Lợi ích khi in bao bì giấy đựng đồ ăn nhanh

Cuộc sống ngày càng phát triền, nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng nên in bao bì giấy nhiều cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh lựa chọn.

Với ý nghĩ luôn hướng tới khách hàng để khi họ ở nhà mà vẫn có thể ăn những món ăn mình thích, các cửa hàng thức ăn nhanh lựa chọn phương pháp chuyển thức ăn đến cho người dùng mà họ không cần phải tới quán để ăn, giúp khách hàng tiêt kiệm thời gian.

In bao bi giay dung do an
In bao bì giấy đựng đồ ăn

Dùng bao bì giấy đựng đồ ăn nhanh

Bao bì giấy được sử dụng để bao gói đa dạng các loại thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, sản phẩm tươi … nhằm làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Khi sử dụng các loại bao bì nhựa, hộp xốp hay hộp nhựa tái chế thì các loại bao bì này được chế tạo từ nhựa nhiệt dẻo, và các sản phẩm tái chế, do đó chúng có nhiều chất độc như monostyren hay dioctin phatalat….các chất này sẽ được giải phóng và hòa tan vào thực phẩm nếu gặp nhiệt độ cao. Sử dụng những bao bì này đựng thức ăn nhanh đồng nghĩa với việc nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo càng cao. Vì vậy các nhà kinh doanh thức ăn nhanh đã lựa chọn in bao bì giấy thay  thế cho các loại bao bì trên.

Đối với các sản phẩm như khoai tây chiên, gà rán,… người ta thường in túi giấy để đựng. Và những sản phẩm đồ uống như cafe, nước ngọt thì in hộp giấy là lựa chọn của các cửa hàng.

in bao bi tui giay
In bao bì túi giấy

Lợi ích khi sử dụng bao bì giấy đựng thức ăn nhanh

– Khi in túi giấy, in hộp giấy đựng thức ăn sẽ tạo hình thức đẹp mắt cho sản phẩm, gợi nên sự mong muốn của khách hàng. Khi kích thích được vị giác của khách hàng thì họ sẽ sử dụng sản phẩm của cửa hàng đó nhiều hơn, cũng có thể giới thiệu với bạn bè. Đây là một cơ hội để các cửa hàng thức ăn nhanh quảng bá thương hiệu của mình.

– Tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm cho thức ăn. Với nguyện liệu chính để sản xuất bao bì giấy là gỗ nên khi sử dụng sẽ tốt hơn so với bao bì nhựa với các chất hóa học có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

– Bao bì giấy dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường. Không giống như bao bì nhựa, các sản phẩm làm từ giấy khi không sử dụng nữa sẽ dễ dàng phân hủy hơn và giúp cho đất có nhiều chất dinh dưỡng hơn.

In bao bi giay dep
In bao bì giấy đẹp

– Khi in bao bì giấy với số lượng lớn thì giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho các cửa hàng.

– Bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng của thực phẩm dưới ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời tốt hơn so với các loại bao bì khác.

– Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bao bì giấy giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng hơn.

Bao bì giấy được thiết kế độc đáo không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn tạo ra thương hiệu, tạo sự khách biệt với đối thủ cạnh tranh.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05