Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo đẹp đối với doanh nghiệp kinh doanh

Khi muốn tiếp cận và giới thiệu thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đến với đông đảo người tiêu dùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ chọn cách in ấn tờ rơi và phát cho mọi người một cách thủ công. Đây là cách tiếp cận với khách hàng, người itêu dùng một cách trực tiếp nhất, người dùng không cần phải tìm kiếm thông tin chi tiết mà mọi thông tin cần thiết đều đã được thể hiện đầy đủ trên hai mặt của tờ rơi. Tuy cách tiếp cận không còn mới, có phần ít hiệu quả hơn những loại hình quảng cáo trên truyền hình, báo chí hay internet nhưng là cách tiếp cận trực tiếp nhất.

Vai trò của những mẫu tờ rơi với doanh nghiệp.

in to roi quang cao chuyen nghiep gia re

Trong tất cả các loại hình quảng cáo hiện nay thì quảng cáo bằng cách in và phát tờ rơi đến tất cả mọi người là cách tiếp cận với khách hàng trực tiếp nhất. Các mẫu tờ rơi được đưa đến tận tay mọi người và không ít người bỏ thời gian đọc những thông tin được in ấn trên đó. Điều này cũng có phần thuận lợi cho một bộ phận không nhỏ người dùng không tiếp cận với công nghệ, ít biết đến những loại hình quảng cáo được ưa  chuộng hiện nay biết đến thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài  ra, cũng có một số những người vẫn muốn tiếp cận thông tin bằng cách đọc hiểu hơn, và đó là thị trường của tờ rơi và các doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Không những vậy, ngoài quảng cáo bằng phương thức hiện đại, trong những dịp có các chương trình mới hay dự án mới nào đó, các doanh nghiệp lớn cũng sử dụng tờ rơi để tăng thêm số lượng người tiếp cận  với dịch vụ mới của mình. Họ có thể in tờ rơi khổ nhỏ để phát cho nhanh gọn, hoặc in trên khổ giấy A3 rồi đóng lại theo từng tập để gửi đến khách hàng của họ theo nhiều cách. Điều đó cho thấy không chỉ các doanh nghiệp nhỏ mới sử dụng tờ rơi, mà những doanh nghiệp lớn cũng không từ bỏ thị trường này.

vai tro cua mau in to roi dep

Với chất liệu giấy in tờ rơi được làm hai mặt bóng  nhẵn giúp khi lên màu thành phẩm sẽ có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt hơn và thu hút người xem. Với hai bề mặt rộng rãi, doanh nghiệp có thể vừa quảng cáo sản phẩm của mình, vừa cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng trực tiếp lên mặt của tờ rơi, như vậy vừa tiện lợi khách hàng vừa không tốn thời gian tìm kiếm thêm thông tin của doanh nghiệp.

In tờ rơi chất lượng uy tín ở đâu?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành in ấn, In Bảo Ngọc cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với chất lượng cao. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, công nghệ in ấn hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí, được duyệt qua sản phẩm trước khi in ấn và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và thông tin một cách đầy đủ nhất.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn