Lợi ích của túi giấy mang lại cho môi trường sống và người dùng

Sử dụng túi giấy giá rẻ để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng là sự lựa chọn của rất nhiều các thương hiệu kinh doanh, các cơ sở bán lẻ hàng hóa, sản phẩm phục vụ người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Số lượng các sản phẩm túi giấy được in ấn và sử dụng ngày càng tăng cao. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho môi trường sống, cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cho cả người tiêu dùng.

Dùng túi giấy thay vì các loại túi nilon khó phân hủy là xu hướng chung trên toàn thế giới trong những năm gần đây của người tiêu dùng với mục đích hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường sống tự nhiên.

Lý do túi giấy được người tiêu dùng ưa chuộng và trở nên phổ biến

lợi ích của túi giấy
Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Theo như một cuộc khảo sát người tiêu dùng của công ty IPSOS tại một số nước Châu Âu cho thấy:

  • Có đến 79% người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng túi làm từ chất liệu giấy
  • Khoảng 93% người tiêu dùng cho rằng nên sử dụng chất liệu giấy vì tính bền vững của chúng
  • Có 86% người dùng lựa chọn sử dụng túi giấy nếu chọn giữa túi giấy và túi chất liệu khác

Ngoài ra, phần lớn người dân đều ủng hộ việc sử dụng túi giấy thay vì các loại túi dùng 1 lần và khó phân hủy. Bởi túi giấy được làm hoàn toàn từ nguyên liệu là gỗ, nguồn nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và túi giấy sẽ dễ dàng phân hủy khi bị  thải ra ngoài môi trường tự nhiên.

Lợi ích của túi giấy mang lại khi sử dụng

Việc người dùng dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm túi giấy thay vì các loại túi chất liệu khác sẽ mang đến một số những lợi ích của túi giấy như: 

Hạn chế rác thải khó phân hủy

lợi ích của túi giấy
Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Hạn chế được một lượng lớn rác thải được làm từ các chất liệu khó phân hủy bị thải ra môi trường gây nên tình trạng ô nhiễm. Túi giấy có thời gian phân hủy vô cùng nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên. 

Túi giấy được làm từ chất liệu cây gỗ tự nhiên, tận dụng những phần gỗ nhỏ, cành non để làm thành giấy. Vì vậy, khi gặp nước túi sẽ dễ dàng thị thấm nước và tan rã nhanh chóng. 

Thời gian phân hủy lâu nhất cho những chiếc túi giấy chỉ vào khoảng 2 tháng đến 6 tháng. Thấp hơn rất nhiều so với các loại túi sử dụng một lần làm từ chất liệu nhựa.

Hấp thụ khí CO2

in túi giấy bảo vệ môi trường
Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Các sản phẩm túi giấy được tạo nên từ gỗ với khả năng hấp thụ khí CO2 trong môi trường. 

Ngay cả khi được gia công thành túi giấy thì khả năng hấp thụ và dự trữ khí CO2 vẫn không mất đi. Cứ mỗi 1kg giấy sẽ hấp thụ và lưu trữ được đến 1,3kg khí CO2 cho đến khi túi giấy bị tái chế. 

Túi giấy giúp giảm thiểu tối đa những tác động đến môi trường, khí hậu

Khi sử dụng túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm sẽ hạn chế được một lượng lớn rác thải ra môi trường. Những nguy cơ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu, nóng lên trên toàn cầu hiện nay.

Với một vài những lý do và lợi ích của túi giấy kể trên. Đây là sản phẩm nên được sử dụng rộng rãi thay vì các loại túi nhựa để góp phần bảo vệ cho môi trường sống, cuộc sống của con người khỏi các nguy cơ ô nhiễm, biến đổi khí hậu…

Xem thêm: Sự thật về việc bảo vệ môi trường của các sản phẩm túi giấy

In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

lợi ích của túi giấy giá rẻ
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Nếu bạn đọc, khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi kinh doanh. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Là công ty được thành lập và hoạt động nhiều năm. In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc có kinh nghiệm làm việc, uy tín, chuyên môn để tạo ra những sản phẩm túi giấy chất lượng phục vụ các hoạt động kinh doanh của bạn.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp. Bên cạnh chất lượng túi giấy, mẫu mã và kiểu dáng cũng được đầu tư thiết kế, in ấn để mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy giá rẻ chất lượng, đẹp mắt để đựng hàng hóa phục vụ người dùng, từ đó phát huy những lợi ích của túi giấy đối với môi trường và người dùng.

lợi ích của túi giấy
Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc
in túi giấy
Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05