LỊCH TẾT VÀ QUÀ TẶNG CUỐI NĂM

LỊCH TẾT VÀ QUÀ TẶNG CUỐI NĂM

 

Văn hóa của người phương đông luôn coi tọng giá trị của ngày tết, bởi vậy mỗi độ tết đến xuân về nhà nhà đều dành thời gian lớn để chuẩn bị chu đáo, đón chào một năm mới với sự mong đợi những thành công mới. Trong ngày tết, người ta thường đi tới nhà nhau để chúc những lời chúc tốt đẹp nhất. Bởi nền văn hóa đặc trưng này nên các doanh nghiệp cần phải hiểu rõ, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động ở Việt Nam để có thể nhân dịp này trao tặng cho những khách hàng, đối tác, nhân viên những món quà ý nghĩa. Trong đó, lịch tết được coi là quà tặng cuối năm luôn được các doanh nghiệp đặt ưu tiên lên hàng đầu. Nó không chỉ đơn thuần làm quà tặng, thể hiện sự tri ân tới khách hàng, quan tâm tới nhân viên, đối tác mà hình ảnh, tên hay logo công ty được in ấn trên những tấm lịch sẽ trở thành  một công cụ quan trọng và tự nhiên nhất để làm chiến dịch marketing trong suốt một năm cho công ty bạn với một mức chi phí thấp nhất.

 lich_treo_tuong_7_to

Lịch tết làm quà tặng cuối năm có thể là lịch treo tường, lịch blog hay lịch để bàn, tùy theo nhu cầu của từng công ty. Nếu trao tặng cho khách hàng dùng đồ da dụng trong gia đình thì có thể tặng lịch blog kèm theo tấm đế lịch hay lịch treo tường, trao tặng cho đối tác thì loại lịch để bàn có hiệu quả cao hơn.

 

lich_treo_tuong_lo_xo lichde_ban bo_lich_blog

Tuy nhiên, yêu cầu của các doanh nghiệp đặt ra là làm sao thiết kế được những mẫu lịch không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn là một dịch vụ in giá rẻ, để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

 

Với công nghệ in ấn hiên đại và nhanh chóng ngày càng phát triển, điều đó đã không làm khó khăn cho công ty in ấn, mà bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được phục vụ bởi dịch vụ tư vấn tận tình và giao hàng miễn phí. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện việc tri ân của mình bằng lịch tết như một món quà tặng cuối năm đầy ý nghĩa.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn