IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ TP HCM

IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ TẠI TP HCM

 

In lịch tết giá rẻ là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng hay bất kì một tổ chức nào đang hoạt động trên mọi lĩnh vực. Việc in lịch để tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên không chỉ  thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới họ, mà còn là một phương tiện quảng bá, truyền thông hiệu quả.

 

Công ty chúng tôi có cơ sở tại tp HCM với các thiết bị hỗ trợ in ấn hiện đại, công nghệ in offset chất lượng, tạo ra những sản phẩm in đẹp mắt với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng.

 in-lich-tet-gia-re

Thực hiện gia công với tất cả các loại lịch như in lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch blog. Trong đó lịch blog là loại lịch đặc biệt, được đóng cuốn khá công phu. Tuy nhiên, nếu tận dụng được sự điều tiết hợp lí giữa các khâu sản xuất thì sẽ tạo ra một mức chi phí thấp.

 

Lịch treo tường là loại lịch phổ biến được các của tổ chức quan tâm bởi nó góp phần trang trí căn phòng bằng cách mang theo được nhiều hình ảnh, biểu tượng của tổ chức đó. Nhiều hình ảnh độc đáo, đẹp mắt trên cuốn lịch mang lại không khí cho ngày xuân.

 lich-tet-thien-nhien

In lịch để bàn thì lại được các tổ chức quan tâm khi trao tặng cho khách hàng và đặc biệt là đối tác kinh doanh. Loại lịch này có công dụng rõ rệt trong việc sắp xếp va lưu trữ thời gian làm việc một cách chuẩn xác, hỗ trợ tích cực cho người làm kinh doanh và nhân viên văn phòng.

 lichde_ban

Với cơ sở tại TP HCM, thuận tiện cho việc liên hệ với các cơ sở cung ứng giấy in, mực in và việc giao hàng cho khách hàng, điều này làm giảm đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng và hạ giá thành sản phẩm. làm cho việc in lịch tết, in catalogue ,… giá rẻ mang lại sự hài lòng và nhiều lợi ích cho các tổ chức.

 

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn