Làm thế nào để khách quan tâm tới tờ rơi

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp, công ty sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Với tính tiện lợi cùng chi phí in ấn rẻ thì nó trở thành công cụ quảng cáo yêu thích của marketing.

Tuy nhiên, việc phát tờ tơi miễn phí tại các tụ điểm đông người qua lại cũng là một trong những cách khiến cho khách hàng không mặn mà hay ngó ngàng tới các thông tin trên tờ rơi quảng cáo. Vậy làm thế nào để khách hàng quan tâm tới rờ rơi?

các mẫu tờ rơi

1. Thiết kế của mẫu in tờ rơi.

Các doanh nghiệp cần phải sở hữu những mẫu in tờ rơi quảng cáo của công ty mình có thiết kế đẹp, bố cục trình bày hợp lý, có nội dung quảng cáo hay để làm sao khi khách hàng cầm tờ rơi trên tay, người ta không muốn vất đi ngay mà họ chăm chú độc các thông tin hữu ích có trên tờ rơi.

loại mậu túi giấy

Chính vì vậy, các doanh nghiệp phải đầu tư công sức trong việc lựa chọn hình ảnh minh họa, nội dung thông tin quảng cáo sao cho thật hay, thật đẹp và phải ấn tượng để khách hàng bị thu hút ngay từ đầu vào tờ rơi quảng cáo khi nhận nó miễn phí trên đường đi.

2. Hướng tới đúng đối tượng khách hàng

Việc lựa chọn đúng đối tượng khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của tờ rơi.

Ví dụ như tờ rơi quảng cáo dịch vụ cắt tóc miễn phí dành cho các bạn nữ thì nên hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên nữ hay các nhân viên văn phòng nữ sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều trong việc phát tờ rơi tràn lan không phân rõ, khoanh vùng đối tượng khách hàng.

3. Chọn đúng phương thức, thời gian, địa điểm phát tờ rơi.

Hãy chọn đúng thời gian phát tờ rơi. Việc nhận tờ rơi quảng cáo sẽ có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi tờ rơi phát sai địa điểm thời gian

thiêt kế tờ rơi

Việc quảng cáo khai trương 1 công ty bất động sản nào đó sử dụng tờ rơi quảng cáo phát ở chợ trong giờ tan tầm sẽ có thể gây ra sự khó chịu khi đa phần người đi chợ thường là các chị em phụ nữ đang đi mua thức ăn về cho gia đình, trong giờ tan tầm thì họ lại càng bận rộn nên việc nhận một tờ rơi quảng cáo bất động sản – lĩnh vực mà chẳng mấy chị em phụ nữ quan tâm có thể khiến họ khó chịu và vứt tờ rơi quảng cáo đó ngay lập tức mà chẳng cần quan tâm nội dung quảng cáo trong đó.
Như vậy, để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng vào tờ rơi quảng cáo thì ngoài việc đảm bảo thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp, có chất lượng in ấn cao thì doanh nghiệp phải chọn đúng đối tượng, thời gian, địa điểm phát tờ rơi in ấn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *