Làm thế nào để khách quan tâm tới tờ rơi

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp, công ty sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Với tính tiện lợi cùng chi phí in ấn rẻ thì nó trở thành công cụ quảng cáo yêu thích của marketing.

Tuy nhiên, việc phát tờ tơi miễn phí tại các tụ điểm đông người qua lại cũng là một trong những cách khiến cho khách hàng không mặn mà hay ngó ngàng tới các thông tin trên tờ rơi quảng cáo. Vậy làm thế nào để khách hàng quan tâm tới rờ rơi?

các mẫu tờ rơi

1. Thiết kế của mẫu in tờ rơi.

Các doanh nghiệp cần phải sở hữu những mẫu in tờ rơi quảng cáo của công ty mình có thiết kế đẹp, bố cục trình bày hợp lý, có nội dung quảng cáo hay để làm sao khi khách hàng cầm tờ rơi trên tay, người ta không muốn vất đi ngay mà họ chăm chú độc các thông tin hữu ích có trên tờ rơi.

loại mậu túi giấy

Chính vì vậy, các doanh nghiệp phải đầu tư công sức trong việc lựa chọn hình ảnh minh họa, nội dung thông tin quảng cáo sao cho thật hay, thật đẹp và phải ấn tượng để khách hàng bị thu hút ngay từ đầu vào tờ rơi quảng cáo khi nhận nó miễn phí trên đường đi.

2. Hướng tới đúng đối tượng khách hàng

Việc lựa chọn đúng đối tượng khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của tờ rơi.

Ví dụ như tờ rơi quảng cáo dịch vụ cắt tóc miễn phí dành cho các bạn nữ thì nên hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên nữ hay các nhân viên văn phòng nữ sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều trong việc phát tờ rơi tràn lan không phân rõ, khoanh vùng đối tượng khách hàng.

3. Chọn đúng phương thức, thời gian, địa điểm phát tờ rơi.

Hãy chọn đúng thời gian phát tờ rơi. Việc nhận tờ rơi quảng cáo sẽ có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi tờ rơi phát sai địa điểm thời gian

thiêt kế tờ rơi

Việc quảng cáo khai trương 1 công ty bất động sản nào đó sử dụng tờ rơi quảng cáo phát ở chợ trong giờ tan tầm sẽ có thể gây ra sự khó chịu khi đa phần người đi chợ thường là các chị em phụ nữ đang đi mua thức ăn về cho gia đình, trong giờ tan tầm thì họ lại càng bận rộn nên việc nhận một tờ rơi quảng cáo bất động sản – lĩnh vực mà chẳng mấy chị em phụ nữ quan tâm có thể khiến họ khó chịu và vứt tờ rơi quảng cáo đó ngay lập tức mà chẳng cần quan tâm nội dung quảng cáo trong đó.
Như vậy, để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng vào tờ rơi quảng cáo thì ngoài việc đảm bảo thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp, có chất lượng in ấn cao thì doanh nghiệp phải chọn đúng đối tượng, thời gian, địa điểm phát tờ rơi in ấn hợp lý.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05