Làm sao để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

 

Để có được hiệu quả thiết kế tờ rơi, brochure cao nhất thì trước tiên bạn phải hiểu rõ được mục đích của chúng là để làm gì? Bằng cách trả lời các câu hỏi: Bạn muốn nó mang lại hiệu quả gì? Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến cho khách hàng? và một câu hỏi vô cùng quan trọng đó là khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Hãy viết ra tất cả mọi thứ và sau đó công việc bạn cần phải làm là liên hệ với một đơn vị thiết kế – in tờ rơi chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện ý tưởng đó một cách nhanh chóng , tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

 

Làm sao để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp 2

 

Lưu ý đầu tiên tùy thuộc vào mục đích tờ rơi mà giới hạn thông tin giới thiệu về công ty, nếu là tờ rơi giảm giá, khuyến mãi thì cái khách hàng quan tâm là sản phẩm gía cả và đơn thuần chỉ là thông tin liên hệ với công ty bạn mà thôi.

 

Kế hoạch thiết kế trình bày tờ rơi

Đây là một khâu rất quan trọng, nên đỏi hỏi nhà thiết kế phải thực hiện một cách cẩn thận, thiết kế kĩ lưỡng về bố cục, dung lượng thông tin, hình ảnh và các đồ họa liên quan. Các mẫu thiết kế nên đơn giản nhất để tranh gây rối mắt cho người xem. Nên sắp xếp bố cục tờ rơi hài hòa nhất có thể, hạn chế việc cố đưa quá nhiều thông tin vào tờ rơi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Phong cách viết nội dung

Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Đặc biệt là chú ý đến các từ ngữ có tác động mạnh mẽ đến người xem như tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh, vv..

 

Tiêu đề cho thiết kế tờ rơi quảng cáo

Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm. Nên hạn chế sử dụng quá nhiều font chữa khác nhau trên một mẫu tờ tơi.

 

Kết hợp màu sắc tờ rơi

 

cach thiet ke to roi chuyen nghiep

 

Tờ rơi cũng quan trọng như , khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng hay mày dạ quang là những màu quá chói, nếu không cần thiết thì nên hạn chế sử dụng trong các mẫu tờ rơi. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước của bạn (văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.

 

Ngữ pháp và chính tả

Lỗi chính tả là một trong những điều tối kị nhất khi in tờ rơi để quảng bá hay giới thiệu một mặt hàng, sản phẩm nào đó đến với người tiêu dùng, khách hàng. Vì vậy luôn có người khác kiểm tra lại nội dung của tờ rơi trước khi in ấn  hàng loạt. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ rơi quảng cáo để tạo được ấn tượng tốt nhất cho người đọc khi tiếp cận với các mẫu tờ rơi quảng bá một thương hiệu.

 

Chất lượng giấy tờ rơi quảng cáo

Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

Xem thêm: Lý do tờ rơi quảng cáo lại được sử dụng phổ biến

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05