Làm sao để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Để có được hiệu quả thiết kế tờ rơi, brochure cao nhất thì trước tiên bạn phải hiểu rõ được mục đích của chúng là để làm gì? Bằng cách trả lời các câu hỏi: Bạn muốn nó mang lại hiệu quả gì? Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến cho khách hàng? và một câu hỏi vô cùng quan trọng đó là khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Hãy viết ra tất cả mọi thứ và sau đó công việc bạn cần phải làm là liên hệ với một đơn vị thiết kế – in tờ rơi chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện ý tưởng đó một cách nhanh chóng , tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

Lưu ý đầu tiên tùy thuộc vào mục đích tờ rơi mà giới hạn thông tin giới thiệu về công ty, nếu là tờ rơi giảm giá, khuyến mãi thì cái khách hàng quan tâm là sản phẩm gía cả và đơn thuần chỉ là thông tin liên hệ với công ty bạn mà thôi.

Kế hoạch thiết kế trình bày tờ rơi
Đây là một khâu rất quan trọng, nên đỏi hỏi nhà thiết kế phải thực hiện một cách cẩn thận, thiết kế kĩ lưỡng về bố cục, dung lượng thông tin, hình ảnh và các đồ họa liên quan.

Phong cách viết nội dung brochure
Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Đặc biệt là chú ý đến các từ ngữ có tác động mạnh mẽ đến người xem như tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh, vv

Tiêu đề cho thiết kế tờ rơi quảng cáo
Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Kết hợp màu sắc tờ rơi
Tờ rơi cũng quan trọng như in catalogue, khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, vv nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước của bạn (văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.

Ngữ pháp và chính tả
Luôn có người khác kiểm tra lại nội dung của tờ rơi. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ rơi quảng cáo..

Chất lượng giấy in brochure – tờ rơi quảng cáo
Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn