Làm sao để có mẫu in decal dán điện thoại đẹp?

Không chỉ các loại thực phẩm, đồ uống hay đồ gia dụng mới cần đến tem nhãn mà các loại điện thoại hiện nay cũng được in decal để tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, muốn có mẫu in decal dán điện thoại đẹp cần phải làm sao? Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn trả lời được vấn đề này.

Decal dán điện thoại có tác dụng gì?

in decal dien thoai dep

Mỗi sản phẩm hàng hóa đều có nhãn mác riêng, có thể được in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, hay in decal nhãn riêng sau đó dán lên bề mặt bao bì. Đối với loại tem nhãn dán điện thoại thường được dán trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm. Trong đó, decal dán điện thoại bao gồm nhiều loại và có những tính năng khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của từng trường hợp.

Đối với các loại tem nhãn được dán bên trong điện thoại thường là các loại tem bảo hành, tem thông tin về nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm. Các loại tem này có chức năng cung cấp thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng nhận biết được xuất xứ, đặc tính, thời gian bảo hành của điện thoại và tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Còn loại decal dán điện thoại thường được dán bề ngoài vỏ điện thoại thường có chức năng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm điện thoại, giúp người dùng có thể thoải mái bộc lộ sở thích, cá tính của mình trên đó. Đây cũng là những mẫu in decal giá rẻ được giới trẻ rất ưa chuộng.

Có thể nói thiết kế mẫu in decal điện thoại chất lượng không chỉ góp phần thể hiện giá trị, chất lượng cho sản phẩm và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu góp phần để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người tiêu dùng và tăng hiệu quả kinh doanh cho các nhà sản xuất, phân phối.

Một số điểm cần chú ý khi in decal dán điện thoại đẹp

in decal dien thoai

Đầu tư decal dán điện thoại để đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh là một việc làm cần thiết, và để mẫu in decal quận tân phú chất lượng thì nên quan tâm tới một số điểm sau đây.

  • Màu sắc, hình ảnh: đây là hai điểm quan trọng, cần phải lựa chọn sao cho phù hợp và làm nổi bật sản phẩm cũng như phù hợp với từng chức năng sử dụng của mỗi loại tem nhãn.
  • Phông chữ: cần chú ý lựa chọn để thể hiện được nội dung một cách tốt nhất, đảm bảo phân biệt những nội dung chính, phụ một cách rõ ràng. Ngoài ra, các thông tin in trên mẫu in decal bảo hành hoặc tem chống hàng giả cần được in bằng phông chữ rõ ràng, đơn giản, dễ nhìn.
  • Chất liệu in decal dán điện thoại: in decal tphcm hiện nay đa dạng về chất liệu để tạo sự phù hợp với cho từng loại điện thoại khác nhau. Trong đó, hai loại decal được sử dụng dùng để in decal điện thoại là in decal giấy và nhựa, đây là hai loại cơ bản nhất có giá thành rẻ và thể hiện thông tin một cách có hiệu quả nhất.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05