Làm thế nào để nhận bảng báo giá khi đặt in biểu mẫu?

Nhằm mang lại hiểu quả cao trong hoạt động kinh doanh, những ấn phẩm thông dụng trong văn phòng như bao thư, biểu mẫu, namecard,… thường được in ấn kèm theo thông tin nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là in biểu mẫu – đây là ấn phẩm quan trọng, phục vụ cho nhiều hoạt động liên quan tới vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Việc đặt in biểu mẫu hiện nay rất phổ biến, nó có thể phục vụ cho nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ, quy mô lớn hay nhỏ. Thế nhưng với quá nhiều đơn vị nhận in biểu mẫu như hiện nay thì trước khi đặt in, doanh nghiệp cần phải cân nhắc lựa chón kỹ. Và một yếu tố cần phải quan tâm chính là bảng báo giá khi in biểu mẫu.

 

in bieu mau

 

Vì sao cần nhận báo giá khi in biểu mẫu?

 

Thực tế, các sản phẩm in hiện nay đều có bảng báo giá riêng, tùy vào từng yêu cầu sẽ có các mức giá khác nhau được đưa ra. Đối với biểu mẫu cũng vậy, người ta xác định giá in của ấn phẩm này thông qua thể loại, chất liệu giấy, số lượng, kích thước cùng phương pháp gia công kèm theo.

Mỗi một đơn vị in sẽ đưa ra một mức giá nhất định cho sản phẩm được đặt in, dựa trên chất lượng cũng như các yếu tố khác liên quan. Thế nhưng, hiện nay thị trường thuộc lĩnh vực in ấn bao bì giấy có sự cạnh tranh không hề nhỏ, nên nhiều đơn vị in đưa ra mức giá cao những chất lượng sản phẩm không như mong đợi. Hay nhận in ấn giá rẻ nhưng không chú trọng tới chất lượng của nó.

Khi bạn nhận bảng báo giá của từng đơn vị khác nhau, bạn sẽ xác định được đâu là nơi mà mình có thể hợp tác. Đồng thời cũng giúp bạn cân nhắc chi phí đầu tư hiệu quả hơn.

 

in biểu mẫu cao cấp

 

Nhận bảng báo giá tại in bảo ngọc qua 3 bước đơn giản

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in biểu mẫu số lượng lớn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn có thể nhận bảng báo giá một cách nhanh chóng từ công ty chúng tôi qua 3 bước đơn giản sau đây.

 

  • Bước 1: tìm kiếm website công ty và cách thức liên hệ

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi qua các công cụ tìm kiếm bằng cách gõ vào ô tìm kiếm “inbaobigiay.vn” bạn sẽ nhận được kết quả trả về tương ứng vào truy cập vào trang đó. Như vậy là bạn đã có thể tìm thấy cách thức liên lạc với nhân viên tư vấn của công ty rồi.

 

  • Bước 2: cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm biểu mẫu cần in

 

Sau khi liên hệ bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về số lượng, kích thước, phương pháp gia công, loại giấy in cần sử dụng cho biểu mẫu. Nếu không nắm được những thông tin đó, bạn sẽ được tư vấn thêm.

 

  • Bước 3: nhận bảng báo giá in biểu mẫu

 

Từ thông tin nhận được chúng tôi sẽ tạo bảng báo giá và gửi tới cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Thông thường chúng tôi sẽ sử dụng email để gửi bảng báo giá tới cho bạn.

Trên đây là 3 bước đơn giản để bạn đặt in biểu mẫu tại in bảo ngọc, rất đơn giản phải không? Nếu có nhu cầu in biểu mẫu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá một cách nhanh chóng nhất nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05