Kinh doanh cây cảnh để bàn và những loại cây mang lại hiệu quả cao

Kinh doanh cây cảnh để bàn hiện nay là một mặt hàng kinh doanh không còn quá xa lạ hay khó tiếp cận với người dùng. Càng ngày, số lượng người làm việc văn phòng càng tăng lên do nhu cầu và sự phát triển của các doanh nghiệp. Với số lượng dân văn phòng ngày càng tăng lên như vậy cùng với không gian văn phòng làm việc kín. Nhu cầu của người dùng về các loại cây cảnh nhỏ để trang trí cho bàn làm việc ngày càng tăng cao.

Đây là cơ hội tốt cho những người kinh doanh cây cảnh để bàn khi cung cấp cây cảnh cho người dùng trang trí trong văn phòng, bàn làm việc của mình. Đồng thời cũng là cơ hội tốt để người kinh doanh thu về một khoản lợi nhuận đáng kể khi nhu cầu về cây cảnh để bàn của người dùng ngày càng cao hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho người dùng một vài loại cây cảnh để bàn nhận được sự yêu thích của người dùng và mang lại hiệu quả kinh doanh hiện nay.

Kinh doanh cây cảnh để bàn sen đá

 

kinh doanh cây cảnh để bàn

Sen đá là loại một loại thực vật thân mềm và mọng nước và có lá xếp với nhau như một bông hoa sen lúc nở, rất đẹp và thu hút người xem. Sen đá là loại cây ưa nắng, thường sống chủ yếu ở các vùng có thời tiết, khí hậu kho nóng, khắc nghiệt. Một vài năm trở lại đây, sen đá trở thành một loại cây nhận được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng do ngoại hình bắt mắt và đẹp của chúng. Với kích thước khá nhỏ, phù hợp với việc trồng trong chậu nhỏ và trang trí cho bàn làm việc nên nhiều người kinh doanh cây cảnh để bàn đã chọn loại cây này để kinh doanh và mang lại hiệu quả, lợi nhuận khá cao.

Xem thêm: Kinh doanh chậu cây cảnh mini cần chuẩn bị những gì ?

Cây kim ngân

 

cac loai cay canh mini (2)

Cây kim ngân hay còn thường được gọi là cây thắt bím do trong quá trình trồng cây, người trồng thường trồng chung 3 đến 5 cây lại với  nhau rồi thắt chúng lại như thắt bím cho tóc. Vì vậy mà nhiều người thường gọi là cây bím tóc. Đây là loại cây có ý nghĩa phong thủy, mang lại sự may mắn và  tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy mà cây kim ngân được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày ở bàn làm việc, văn phòng.

Cây phát tài

 

Phát tài là loại cây quen thuộc với nhiều người bởi sự phổ biến của nó trong cuộc sống. Cây phát tài có khả năng làm giảm bức xạ, chống chói mắt và giúp cho mắt thư giãn khi làm việc với màn hình vi tính quá lâu và đầu óc căng thẳng.

Cây cọ cảnh

 

Với ý nghĩa sinh tài, giúp giữ tiền của và giúp cho gia chủ ăn nên làm ra, vì vậy mà cây cọ cảnh được khá nhiều người quan tâm, sử dụng để trang trí, trưng bày trong văn phòng làm việc, công tay hay ở nhà riêng với hi vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhà.

Kinh doanh cây xương rồng cảnh

 

kinh doanh cay canh ban dep

Cây xương rồng cảnh là một loại cây được rất nhiều người yêu thích và được dùng để trang trí cho bàn làm việc của mình. Với ngoại hình nhỏ bé cùng với một số loại xương rồng có màu sắc khác nhau mang lại một vẻ ngoài thu hút được rất nhiều các bạn trẻ dùng để trang trí cho bàn làm việc của mình. Ngoài công dụng được dùng để trang trí, cây xương rồng còn có tác dụng giúp hấp thụ măng lượng bức xạ của máy tính, bảo vệ cho sức khỏe của người dùng khi phải làm việc với máy tính trong một thời gian dài. Đây là loại cây rất phổ biến mà bất kỳ cơ sở kinh doanh cây cảnh để bàn nào cũng có để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kinh doanh cây lưỡi hổ

 

Cây lưỡi hổ là loại cây được trưng bày phổ biến tại các văn phòng làm việc và các công ty. Đây là loại cây có khả năng hút các chất độc hại, bức xạ từ máy tính rất tốt nên  được nhiều công ty, văn phòng lựa chọn làm loại cây trang trí, mang lại khoảng không gian xanh cho văn phòng làm việc, công ty. Vừa bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Trên đây là một số những loại cây mà người kinh doanh cây cảnh để bàn có thể lựa chọn để kinh doanh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người kinh doanh.

Xem thêm: Kinh doanh trực tuyến và những điều cần chuẩn bị để đạt được hiệu quả tốt nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05