Khoe “mã” giới trẻ theo trào lưu sài túi giấy hàng hiệu

Hiện nay đa số các DN kinh doanh lớn nhỏ đều đã từ bỏ những chiếc túi nylon độc hại để sử dụng các loại bao bì giấy như hộp giấy,túi giấy để đóng gói sản phẩm của mình. Tuy túi giấy có giá thành cao hơn túi nylon nhưng giá trị của túi giấy đối với sự phát triển của DN hay nói chính xác hơn túi giấy là một trong những công cụ marketing cực kỳ lợi hại giúp thương hiệu sản phẩm được nâng tầm rộng rãi.

in túi giấy

 

Điều này đã được các thương hiệu đình đám trên thế giới kiểm chứng như: Chanel,Cartier, Prada, hay Louis Vuitton,…các túi giấy của họ đều mang đậm nét thương hiệu riêng được thiết kế đẳng cấp khiến cho các tín đồ thời trang mê tít khi cầm trên tay những chiếc túi đấy,thậm chí ở một số quốc gia như : Trung Quốc, Nhật,… dịch vụ kinh doanh túi giấy hàng hiệu của đã trở nên rất phổ biến và mỗi chiếc túi bán ra không dưới 20usd/cái. Những người ưu chuộng nhất mặt hàng này đa số là giới trẻ họ khao khát được sở hữu những chiếc túi giấy hàng hiệu của chanel hay Louis bởi nó đem lại sự đẳng cấp sang trọng cho họ ( theo ý kiến của một số bạn trẻ tham gia biểu quyết ).

Tại Nhật trào lưu sử dụng túi giấy hàng hiệu đã có từ những năm 1980 khi đó họ mang những túi giấy của các thương hiệu đẳng cấp như là một cách khẳng định,chứng tỏ địa vị trong xã hội, ngày nay phần lớn giới trẻ ở nhật vẫn ưa chuộng mặt hàng này và coi đó như là một cách làm đẹp và bảo vệ môi trường.

Đa số các túi giấy mua về đều được sử dụng vào mục đích đựng đồ dùng cá nhân hoặc các vật dụng linh tinh nhưng có giá không hề rẻ với khoảng 20usd trở lên điều này khiến cho nhiều ý kiến đây là cách tiêu tiền của những lớp trẻ học đòi.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05