In ấn túi giấy như thế nào cho độc đáo?

Một sản phẩm in túi giấy đẹp không chỉ để chứa đựng mà còn là một phương tiện marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy thiết kế túi giấy độc đáo, phá cách sẽ tạo được ấn tượng tới khách hàng.

In túi giấy đựng quà
túi giấy đựng quà

Thay đổi kiểu dáng túi giấy

Thông thường mỗi sản phẩm in ấn túi giấy hay in hộp giấy đều có một cách mẫu mã nhất định, nhưng khi biến tấu đi một chút thì sẽ có được sản phẩm lạ mắt hơn, khiến người nhìn thích thú hơn.

Túi giấy có 2 kiểu dáng chính đó là dáng đứng và dáng ngang. Túi dáng đứng được dùng để chứa đựng những sản phẩm cao hoặc dài, còn túi dáng ngang sẽ phù hợp với các sản phẩm nhỏ gọn hơn. Để tạo ra sự nổi bật, độc đáo hãy thay đổi kiểu dáng của chúng.

Khi in ấn túi giấy đứng thay vì kiểu thông thường thì có thể biến tấu bằng cách giữ nguyên dáng hộp phía dưới và ở phía trên thì bóp lại như vậy sẽ tạo ấn tượng mới cho khách hàng.

in tui giay theo yeu cau
In bao bì túi giấy theo yêu cầu

Lựa chọn hình ảnh lạ, độc

Các công ty in thường tư vấn cho khách hàng của mình khi in một sản phẩm bằng giấy nên lựa chọn những hình ảnh lạ như vậy sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn là những gì quá phổ biến, bình thường. Một chiếc túi giấy thời trang được thiết kế với hình ảnh mới mẻ sẽ tạo ra phong cách riêng và thể hiện tính sáng tạo của doanh nghiệp.

Ví dụ như túi nhảy dây được thiết kế với hình ảnh một người đang thực hiện động tác nhảy dây của YKM. Nó không chỉ dừng lại ở mục đích quảng cáo mà công ty thiết kế TBWA có trụ sở tại Istabul còn muốn truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người thường xuyên tập thể dục.

Họa tiết

Bề mặt trơn láng của túi giấy đôi khi khiến bạn quá nhàm chán, vậy tại sao bạn không biến tấu chúng bằng các đường cắt hoặc thêm vào một số phụ kiện, như vậy sẽ làm cho chiếu túi trông bắt mắt, mới mẻ hơn. Như chiếc túi của hãng KoKoa Hut bằng cách sử dụng những đường cắt góc vuông trên bề mặt túi giống như những mảnh socola sẽ giúp người dùng có thể tự sáng tạo những hình ảnh của riêng mình.

tui giay doc dao
Túi giấ độc đáo

Chất liệu giấy

Những chất liệu giấy như coucher, fort,…thường được dùng để in túi giấy giá rẻ nếu thay đổi bằng chất liệu giấy khác cũng góp phần tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm. Giấy kraft là một loại giấy tái chế, có thể bảo vệ môi trường. Các sản phẩm làm từ giấy kraft sẽ gợi nên sự hoài cổ, trang trọng với các doanh nghiệp có sự phát triển từ lâu thì túi giấy kraft là một lựa chọn khá hoàn hảo.

Việc thiết kê một túi giấy độc đáo không chỉ để quảng bá thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Tạo sự mới mẻ nhưng không làm mất đi bản sắc sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp độc đáo và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *