Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng bao bì giấy?

Trong cuộc sống hiện đại túi giấy hay bao bì giấy đang dần thay thế các bao bì nylon độc hại với môi trường trở thành công cụ để đóng gói, chứa đựng sản phẩm cho các doanh nghiệp và cá thể kinh doanh nhỏ lẻ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các Doanh Nghiệp đang dần từ bỏ các túi nylon để đóng gói sản phẩm và thay thế bằng những túi giấy, hộp giấy có giá thành sản xuất cao hơn:

in hộp giấy

1. Bảo vệ môi trường:

Những chiếc túi nylon theo tính toán của các nhà khoa học có thể mất hàng trăm năm để tiêu hủy đây là một con số khủng khiếp khi mà các túi nylon đang được thải ra hàng giờ với đơn vị trăm tấn thì môi trường của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng, mức độ ô nhiễm ngày càng tăng lên. Việc các DN loại bỏ kế hoạch sử dụng chất liệu Nylon và chuyển sang sử dụng túi giấy, hộp giấy… là một trong những hành động vô cùng ý nghĩa trong chiến dịch vì một môi trường xanh sạch, về phần người tiêu dùng chắn hẳn sẽ cũng cảm thấy thoải mái,thích thú hơn với những bao bì chất liệu giấy được thiết kế bắt mắt và sang trọng.

2. Nâng tầm thương hiệu:

Việc một sản phẩm được đóng gói trong một chiếc túi nylon kém sắc,bèo nhèo thì cho dù sản phẩm có được đầu tư công nghệ, trí lực thế nào đi chăng nữa thì nó cũng tỏ ra tầm thường khó thu hút được những vị khách hàng khó tính. Ngược lại với một sản phẩm được gói kỹ lưỡng trong những túi giấy, hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt in sologan, logo của doanh nghiệp lên trên thì sẽ dễ dàng thu hút được những vị khách hàng khó tính nhất phải để mắt tới sản phẩm của bạn.

3. Công cụ marketing hiệu quả:

Như bên trên chúng tôi đã đề cập đến việc những túi giấy, hộp giấy xuất hiện trong những cửa hàng sang trọng in slogan, logo công ty của DN đó là một điều tuyệt vời giúp sản phẩm của DN được phổ biến trên thị trường trở nên gần gũi quen thuộc hơn với người tiêu dùng. Hãy đầu tư thiết kế và in hộp giấy, in túi giấy mang những nét riêng nhất của DN và thử nghĩ xem những chiếc túi , chiếc hộp này vẫn đang được hàng trăm người tái sử dụng để đựng các vật dụng khác trong gia đình thì DN đã bước đầu đưa được thương hiệu của mình vào nhà của mỗi người dân rồi đấy.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn