In túi giấy doanh nghiệp cần chú ý điều gì?

 

Bên cạnh in tờ rơi thì in túi giấy là một phương tiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. Là một phương tiện quảng cáo được sử dụng phổ biến vậy cách để có được một sản phẩm in túi giấy đẹp, chất lượng và hiệu quả doanh nghiệp cần chú ý tới điều gì?

In tui giay dep
In túi giấy đẹp

Số lượng

Đây là yếu tố đầu tiên các doanh nghiệp cần chú ý bởi in ấn túi giấy đẹp không chỉ sử dụng trong một dịp, sự kiện đặc biệt mà nó còn có thể được sử dụng lâu dài trong nhiều trường hợp khác nhau. Hơn nữa khi in với số lượng lớn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Bên cạnh số lượng thì chất liệu giấy cũng là ảnh hưởng tới chất lượng, giá thành sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy. Trên thị trường có nhiều loại giấy mỗi loại sẽ cho ra sản phẩm khác nhau về độ bền, chắc. Vì vậy nhận sự tư vấn từ đơn vị in ấn sẽ giúp doanh nghiệp có được sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế

In túi giấy cần chú ý tới thiết kế, vì nó không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới mục đích tạo thương hiệu khi bạn lựa chọn túi giấy làm phương tiện quảng bá. Mỗi một sản phẩm sẽ có hình dáng, kích thước khác nhau vì vậy túi giấy cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với từng mặt hàng.

Mẫu in túi giấy của BIDV
Mẫu in túi giấy của BIDV

Một mẫu thiết kế túi giấy độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận, họ sẽ nhớ về nó lâu hơn và giữ gìn chúng chứ không phải vứt đi như những túi giấy thông thường.

Quan tâm tới khách hàng

Túi giấy là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng của mình. Nó được thể hiện qua cách bạn trau chuốt cho sản phẩm của mình như thế nào bởi người ta không chỉ nhìn vào bên trong mà vẻ bề ngoài là thứ mà họ nhìn thấy đầu tiên.

Thay vì một mẫu thiết kế đơn điệu, biến tấu túi giấy bằng cách tạo ra những ứng dụng độc đáo mà người nhận có thể tái sử dụng là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn.

Túi giấy được thiết kế đa năng
Túi giấy được thiết kế đa năng

Cơ sở in ấn

Đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi doanh nghiệp tiến hành in túi giấy. Nhu ầu thị trường lớn, nhiều công ty nhận in túi giấy với giá thành rẻ,nhanh chóng nhưng liệu sản phẩm đó có thực sự đạt chất lượng và hiệu quả mà bạn mong muốn?

Lựa chọn đơn vị in ấn tốt từ chỗ bạn nhận được sự tư vấn từ họ như thế nào. Một công ty in ấn tốt sẽ giúp bạn chọn chất liệu giấy in, mẫu mà cũng như cách thiết kế để túi giấy tối ưu nhất với giá thành cạnh tranh.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05