In tờ rơi quảng cáo sản phẩm cách để tiếp cận khách hàng nhanh mà ít tốn chi phí

Hiện nay việc in tờ rơi quảng cáo không còn được phổ biến rộng rãi như vài năm trước. Về số  lượng quảng bá thông tin tuy  bị giảm sút khá đáng kể, nhưng tỉ lệ người dùng tiếp cận được với thông tin từ việc phát tờ rơi vẫn rất cao. Chính vì vậy loại hình quảng bá này được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty nho lẻ ưa dùng. Ta có thể thấy loại hình quảng cáo bằng tờ rơi xuất hiện khá nhiều ở các con đường Sài Gòn, những ngã tư dừng đèn đỏ và rất nhiều các bức tường hai bên đường. Các loại tờ rơi được dán, trên các cột điện, gốc cây….

Vai trò của tờ trong việc quả bá thương hiệu

in to roi quang cao san pham dep

Khoảng vài năm trước, khi công nghệ và truyền thông chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì in tờ rơi quảng cáo là một loại hình mang lại kết quả cao trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo người tiêu dùng.. Thời điểm hiện tại, tuy đã giảm bớt phần nào sự thông dụng nhưng in tờ rơi quảng cáo vẫn là một lựa chọn tốt nhất đới với các cơ sở kinh doanh, các doanhh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều vốn đầu tư cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu như các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, cấc doanh nghiệp lớn cũng không bỏ qua phương thức quảng cáo tốn ít chi phí và mang lại hiệu quả này, điển hình là không ít các doanh nghiệp lớn có tiếng tăm vẫn sử dụng tờ rơi để giới thiệu sản phẩm của mình tới với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng.

Tờ rơi quảng cáo được in trên giấy với màu sắc bắt mắt, thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng sẽ là lý do khi cầm lên người đọc sẽ không ngại ngùng bỏ ra vài giây để đọc hết những thông tin chính được in trên mặt tờ rơi. Các hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ in trên ảnh phải có chất lượng cao, rõ ràng, sắc nét. Bố cục từ rơi phải chi tiết, hợp lý nhằm làm nổi bật và để nhấn mạnh vào sản phẩm , dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đưa đến với khách hàng, người tiêu dùng.

Tờ rơi công cụ tiếp cận khách hàng nhanh nhất và ít tốn chi phí nhất

in to roi quang cao san pham gia re

Tờ rơi quảng cáo giá rẻ hướng đến các đối tượng người tiêu dùng là tầng lớp lao động phổ thông chiếm số lượng lớn dân số, họ là tầng lớp tiêu thụ nhiều sản phẩm nhất nên việc tiếp cận và quảng bá, tuyên truyền thông tin đến họ cần được thực hiện triệt để nhất.  Và hình thức thực hiện được dùng nhiều nhất chính là phát tờ rơi tại các điểm dùng xe, những vòng xoay và các ngã tư có đèn tín hiệu.

Ngoài ra, đối tượng của tờ rơi quảng cáo còn hướng đến những người không dùng các thiết bị thông minh để cập nhật những thông tin quảng cáo trên internet. Những người này không có cơ hội tiếp cận với những thông tin quảng cáo, vậy nên việc in tờ rơi giá rẻ sẽ thực hiện được tối đa công dụng của nó. Tờ rơi được in theo nhiều khổ khác nhau tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn