In tờ rơi quảng cáo có nên sử dụng giấy Couche

Tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng cáo giá rẻ được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Trong khi đó, giấy Couche lại là loại giấy in được sử dung phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn. Và câu hỏi được đặt ra ở đây là “ in tờ rơi quảng cáo có nên sử dụng giấy Couche?”

in to roi quang cao

  1. Tìm hiểu về tờ rơi quảng cáo, loại giấy in Couche.

Tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng cáo chi phí giá rẻ bằng cách các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sẽ chọn lựa các thông tin về sản phẩm khuyến mãi, chương trình giảm giá,.. in lên tờ rơi quảng cáo ( có thể in một mặt hoặc cả 2 mặt của tờ rơi quảng cáo) và phát miễn phí tờ rơi này cho các đối tượng khách hàng tại các khu tập trung đông người: quảng trường, công viên, phố đi bộ,… Do hình thức quảng cáo đòi hỏi số lượng in ấn rất lớn nên tờ rơi quảng cáo không quá yêu cầu khắt khe về chất liệu giấy in sử dụng.

Giấy in Couche là loại giấy in cao cấp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Giấy in Couche là loại giấy có định lượng giấy rất cao ( > 200g/ cm3) nên nó là loại giấy có  cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì vậy mà giấy in Couche hay được dùng để in các loại Catalogue cao cấp, đòi hỏi chất lượng in ấn cao.

  1. In tờ rơi quảng cáo có nên sử dụng giấy Couche?

Do tính chất của mẫu in tờ rơi quảng cáo là tiết kiệm chi phí in ấn nên mặc dù yêu cầu chất lượng in ấn tốt, rõ nét, đảm bảo không xảy ra hiện tượng các chi tiết in ấn bị lem mực in,..nhưng nó lại không đòi hỏi chất liệu giấy in sử dụng phải là loại giấy in cao cấp.

Trong khi đó, giấy Couche lại là loại giấy in cao cấp nên nếu sử dụng giấy in Couche cho mẫu in tờ rơi quảng cáo thì không chỉ gây lãng phí giấy in mà còn khiến cho chi phí in ấn của tờ rơi quảng cáo bị đẩy lên rất nhiều lần.

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí in tờ rơi quảng cáo thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo nên lựa chọn các loại giấy in có giá thành rẻ như giấy tái chế, giấy Kraft,… để thay thế giấy Couche để có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình in ấn; đem lại hiệu quả quảng cáo cũng như gia tăng hiệu quả lợi ích kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *