IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO ĐẸP

Với tình hình phát triển hiện nay, nhiều cửa hàng, shop, trung tâm thương mại, công ty ra đời. Với nhu cầu muốn phát triển nhanh chóng và được nhiều khách hàng biết đến thì bạn cần có những tờ bướm đẹp và ấn tượng.

Những gì bạn cần là những tờ rơi quảng cáo chất lượng!

Dù với kích thước nhỏ và người đi đường chỉ dành vài giây để nhìn vào tờ rơi của bạn, nhưng tờ rơi cũng đạt những hiệu quả nhất định trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và cũng có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với bạn, với tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Tờ rơi khu vui chơi

Tờ rơi quảng cáo là tờ gấp giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ tới tận tay khách hàng một cách chủ động.

Chúng thường mang thông tin tự do, và đáp ứng cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết khi đăng quảng cáo trên báo hay trên phương tiện truyền thông, chi phí quảng cáo trên báo đài hay trên truyền hình là quá cao và hiệu quả đem lại chưa chắc đã làm hài lòng các doanh nghiệp.

Tùy sản phẩm và dịch vụ mà quý khách hàng muốn cung cấp thông tin cho người tiêu dùng mà lựa chọn khổ in tờ rơi quảng cáo cho hợp lý. Có nhiều kích cỡ in tờ rơi khác nhau như là: tờ rơi A3, tờ rơi A4, tờ rơi A5, tờ rơi DL, tờ rơi A6 (cỡ bưu thiếp), tờ rơi CC (cỡ thẻ tín dụng)…

Tờ rơi quảng cáo máy tính

Bên cạnh đó chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

Chất liệu phù hợp thông thường cho in tờ rơi quảng cáo là giấy Couche, loại giấy có bề mặt láng bóng, độ trắng cao, độ bền cao, khó bị rách và bị thấm nước đem lại hình ảnh sáng, đẹp nhưng giá thành hợp lí.

Vì vậy việc lựa chọn khổ  tờ rơi và kích thước cũng cần thiết đối với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn của khách hàng với thời gian in nhanh, các mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng, màu sắc hấp dẫn.Thiết kế miễn phí, kiểm tra lỗi chính tả kĩ lưỡng. Đặc biệt là đến tay khách hàng đúng thời gian quảng cáo.

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi điện máy

Với phương châm “Bước đệm thành công” chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo để đem lại LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG.

Hãy xem thêm công nghệ in tờ rơi

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05