Chọn in tờ rơi quảng cáo công cụ marketing chuyên nghiệp

Từ lâu, các doanh nghiệp đã sử dụng tờ rơi quảng cáo như một công cụ dùng để truyền tải các chương trình khuyến mại, giảm giá tới người tiêu dùng. Chính vì vậy, theo thời gian mà in tờ rơi quảng cáo trở thành công cụ marketing chuyên nghiệp đã được các chuyên gia hàng đầu ngành marketing xác nhận.

Mẫu in tờ rơi đẹp
Mẫu in tờ rơi đẹp

1.     Công dụng marketing của tờ rơi quảng cáo

Bằng việc phát tờ rơi quảng cáo miễn phí ở những địa điểm có đông người tập trung, qua lại như: quảng trường, phố đi bộ,… thì các doanh nghiệp đã tiếp cận xâu sát tới các đối tượng khách hàng tiềm năng và thông báo các chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp mình đang triển khai để họ nắm bắt được các thông tin về chương trình mà doanh nghiệp quảng cáo trên tờ rơi.

Bên cạnh đó, thông qua việc cung cấp các thông tin về chương trình quảng cáo, doanh nghiệp đã khiến cho khách hàng cảm thấy hứng thú với chương trình khuyến mại đó, từ đó kích cầu nhu cầu tham gia chương trình, mua sắm sản phẩm khuyến mại, giảm giá của doanh nghiệp. Đây chính là công dụng marketing đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao mà chỉ có tờ rơi quảng cáo mới có thể thực hiện được.

Mẫu in tờ rơi cao cấp
Mẫu in tờ rơi cao cấp

2.     Yêu cầu của một mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng.

Việc sử dụng các loại tờ rơi quảng cáo cho các chương trình quảng cáo đã trở thành việc làm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi khai trương cơ sở mới hay giới thiệu sản phẩm mới,.. Chính vì vậy, yêu cầu của một mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu để có thể thiết kế được những mẫu in tờ rơi quảng cáo phát huy được tối đa công dụng marketing của nó.

Dưới đây là một số yêu cầu của mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng:

 • Nội dung quảng cáo không được tràn lan, phải được chọn lọc để lượng thông tin quảng cáo trên tờ rơi là ngắn gọn nhất. Tuy nhiên, thông tin quảng cáo vẫn phải đủ nhiều để người đọc có thể khái quát tổng thể về chương trình khuyến mãi.
 • Mang tính chất là sản phẩm sử dụng một lần nên các mẫu in tờ rơi quảng cáo không đòi hỏi quá cao trong việc lựa chọn giấy in cũng như chất lượng mực in. Nhưng không vì thế mà doanh nghiệp bỏ qua hay thực hiện một cách qua loa trong vấn đề thiết kế mẫu in tờ rơi.
Mẫu in tờ rơi giá rẻ
Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Chính vì vậy, khi có nhu cầu chạy chương trình quảng cáo thông qua tờ rơi quảng cáo, doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn từ đội ngũ kỹ sư thiết kế của cơ sở in ấn uy tín, có trách nhiệm để có thể có được những mẫu in tờ rơi quảng cáo có công dụng marketing chuyên nghiệp, hiệu quả.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn