In tem nhãn sản phẩm cần chú ý những gì?

Tem nhãn là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong bất cứ loại hàng hóa nào. Tuy nhiên, có tem nhãn thôi chưa đủ, để đảm bảo hiệu quả sử dụng, tem nhãn cần đảm bảo một số yêu cầu về tính thẩm mỹ và tính chính xác về thông tin.

Nếu bạn đang có ý định in decal tem nhãn và mong muốn có được những mẫu in chất lượng nhất, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của tem nhãn hàng hóa

in tem nhan decal

Trong kinh doanh, tem nhãn là được xem là một yếu tố không thể thiếu, có sự ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua của khách hàng. Khi sản phẩm được in tem nhãn chất lượng cao và đồng đều sẽ giúp kích thích thị giác, tạo niềm tin cho người mua hàng, tạo sự thành công cho việc tiếp thị sản phẩm và nâng cao doanh thu bán hàng.

Bên cạnh đó, in nhãn mác hàng hóa còn giúp các doanh nghiệp đối phó được với tình trạng làm giả, làm nhái dẫn đến giảm lợi nhuận và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty.

Phương pháp này cũng là một cách đơn giản có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, sử dụng, bảo quản đúng cách và là cách marketing hiệu quả cho bất kỳ thương hiệu nào.

Những lưu ý quan trọng khi in tem nhãn

in tem nhan decal 1

Để có được mẫu in tem nhãn quận tân phú chất lượng và góp phần vào sự thành công cho doanh nghiệp, khi tiến hàng in ấn các doanh nghiệp cần lưu ý những điểm dưới đây:

– Kích thước tem nhãn: Trước khi in tem nhãn, khách hàng cần xác định được kích thước chính xác của từng loại tem nhãn của mình sao cho thật vừa vặn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Chất liệu in: Tùy thuộc vào mục đích in tem nhãn sản phẩm cũng như giá trị của sản phẩm, cần xác định được loại tem nhãn mang lại độ bền và nâng cao giá trị cho sản phẩm. Một số loại chất liệu phổ biến khi in tem nhãn bao gồm: Giấy, nhựa PVC, decal nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể…

– Số lượng in: Cần tính toán kỹ càng và chính xác số lượng in để giúp giảm giá thành sản phẩm cũng như chống lãng phí cho doanh nghiệp.

Kỹ thuật in tem nhãn được áp dụng phổ biến hiện nay

in tem nhan decal 2

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc tính của sản phẩm mà tem nhãn có thể được in bằng các phương pháp dưới đây

– In phun – In kỹ thuật số: In số lượng ít, nhiều màu và có giá cao hơn so với in lưới.

In lưới: Thường chỉ dùng để in số lượng ít, in 1- 2 màu và chữ hoặc hình ảnh trên decal dán không quá nhỏ.

– In offset: Đây là kỹ thuật in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc tem phong phú, đa dang, hình ảnh, chữ in sắc nét cho ra thành phẩm đẹp mắt, in tối cho mọi kích thước tem và phù hợp khi in số lượng lớn.

Bên cạnh đó, với công nghệ in offset sẽ cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy.

– Chú ý đến công đoạn gia công sau in để giúp tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, không mờ so với các sản phẩm in hàng loạt bằng các sử dụng công đoạn gia công: Cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, UV định hình.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm in tem decal giá rẻ tuy nhiên khách hàng cần chú ý lựa chọn đến các công ty in có uy tín và cam kết chất lượng để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05