Kinh doanh quần áo cần in tem nhãn bao bì

Nhắc đến tem nhãn bao bì người ta thường nghĩ ngay đến các loại tem nhãn bảo hành, tem giá, tem thông tin sản phẩm… thường được sử dụng bằng cách gắn trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm với nhiều mục đích khác nhau. Với mỗi loại tem nhãn có những đặc điểm và ứng dụng riêng tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng và từng loại sản phẩm.

Hi vọng với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về cách loại tem nhãn bao bì.

mẫu tem nhãn in ấn đẹp
mẫu tem nhãn in ấn đẹp

 

Mục đích sử dụng

Đối với các loại hàng hóa, ngoài bao bì người dùng có thể nhận biết được từng loại sản phẩm dựa vào nhãn mác bên ngoài. Đặc biệt, đây cũng được xem là yếu tố có vai trò quyết định đến tốc độ hàng hóa bởi lẽ một mẫu in tem nhãn đẹp, ấn tượng, hình ảnh sắc nét chắc chắn sẽ được người dùng đánh giá cao hơn và kích thích hành vi mua hàng của họ.

Ngoài ra, in tem nhãn decal cũng chính là công cụ cung cấp các thông tin quan trọng cho người dùng chẳng hạn như tên gọi, thành phần, cách dùng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhà sản xuất… đối với các loại tem nhãn thông thường, cung cấp thời hạn, tên nhà sản xuất… đối với loại tem bảo hành. Như vậy, có thể nói tem nhãn chính là nguồn cung cấp thông tin một cách đơn giản, dễ hiểu từ doanh nghiệp đến khách hàng.

Hiện nay, các tiệm thức ăn nhanh thường có xu hướng in tem nhãn decal dán bao bì trên các thức ăn nhanh. Nếu như bạn thắc mắc vì sao làm như vậy thì bạn có thể đọc bài 4 bước trở thành chủ cửa hàng thứ ăn nhanh . Bài viết chi tiết

Tem nhãn cũng được coi là phương tiện bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, tránh nguy cơ làm giả, làm nhái hay bị tráo đổi gây ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, in decal tem nhãn hcm cũng được coi là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ sản xuất, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp đó.

in ấn tem nhãn decal
in ấn tem nhãn decal

In tem nhãn bao bì tại In Bảo Ngọc bạn sẽ được:

– Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng

– Được in thử sản phẩm miễn phí

– Công nghệ in offset hiện đại kết hợp với các phương pháp in thường được áp dụng khi in tem decal, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

+ Phương pháp in lưới: Là phương pháp sử dụng trong in tem mác số lượng ít và trên bảng decal kích thước khá lớn.

in ấn tem nhãn dán bao bì
in ấn tem nhãn dán bao bì

+ Phương pháp in phun: Là phương pháp in có nhiều ưu điểm nổi bật như có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau, số lượng lớn và màu sắc đa dạng

– Chất liệu giấy nhập khẩu, đa dạng về chủng loại và cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng rõ ràng, sắc nét và tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có một số loại decal khác bao gồm: in decal bạc, decal sữa mỹ phẩm, decal giấy, decal trong, in decal 7 màu…

– Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của độ ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi nếu khách hàng cần

– Số lượng lớn: Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, số lượng đông chúng tôi có thể giúp bạn có thể in tem nhãn quận tân phú với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn

– Giá cả hợp lý: Do được in ấn trong quy trình khép kín, khôn qua trung gian nên đến với của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí hơn so với nhiều đơn vị in ấn khác.

Các bạn kinh doanh của in Bảo Ngọc thường là các chủ shop thời trang vậy nên các loại tem nhãn là mặt hàng đặt in ấn để phân loại các loại quần áo. Thông qua tâm sự của các chủ mặt hàng chúng tôi có viết 1 bài chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em . Bài viết là những đúc kết kinh nghiệm của các tiệm thời trang trong thời gian chúng tôi thiết kê các loại tem nhãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *