In poster quảng cáo giá rẻ dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều đồng loạt tung ra thị trường những phương thức kinh doanh, khuyến mãi, giảm giá….để kích cầu tiêu thụ của hàng hóa trong dịp cuối năm. Và để những chương trình khuyến mãi, giảm giá đó được nhiều người biết đến và đông đảo người dân tiếp cận được với những dịch vụ đó thì việc in tờ rơi, in poster quảng cáo là điều không thể bỏ qua đẻ quảng cáo cho dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp.

in poster quang cao gia re cuoi nam

Ngoài việc phát tờ rơi, quảng cáo trên những trang truyền hình, báo chí.., Tuy nhiên có một mảng mà thể nào các doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua, đó chính là in poster quảng cáo. Những tấm poster quảng cáo có kích thước lớn hơn nhiều so với tờ rơi, báo chí hay decal. Chính vì khổ lớn và sự ấn tượng của nó mà in poster quảng cáo được sử dụng nhiều trong việc in ấn và quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình một cách ấn tượng nhất.

Tầm quan trọng của in poster quảng cáo đối với các doanh nghiệp kinh doanh

Chúng ta sẽ cẳng còn xa lạ với những tấm poster quảng cáo khổ đại được treo trên những ngôi nhà có mặt tiền đắc địa để quảng bá tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Những tấm poster thường được treo ở những vòng xoay trong thành phố, trên những tòa nhà cao và có mặt tiền mà nhiều người có thể dễ dàng nhìn thấy được. Việc dán poster lên những vị trí đó giúp  số lượng người nhìn thấy và tiếp cận được với chương trình, dịch vụ từ đó mang lại nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

in poster quang cao san pham sieu dep

Ngoài những vòng xoay lớn, ở các ngã tư, những tòa nhà trong tâm thương mại hay những ngôi nhà ở vị trí có nhiều người có thể nhìn thấy cũng đều là địa điểm lý tưởng để treo những tấm poster quảng cáo. Ngoài ra những nơi công cộng như bến xe bus, công viên, tường nhà, cột điện….Cũng được tận dụng để treo những tấm poster khổ nhỏ hơn để quảng cáo và mang dịch vụ, chương trình đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng.

Những tấm poster quảng cáo mag lại cho thương hiệu, doanh nghiệp một lượng lớn khach hàng đến tham quan và mua sắm sản phẩm, hàng hóa maf các chương trình khuyến mãi, giảm giá tung ra. Về thiết kế và in ấn những tấm poster luôn được chú trọng và đầu tư đúng mực. Mang lại cho khách hàng những mẫu in poster quảng cáo phù hợp và ấn tượng nhất. Công nghệ sản xuất cúng luôn được đầu tư, nâng cấp để cho ra nhứng xản phẩm in ấn chất lượng và hiệu quả nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05