In namecard dập nổi, phủ UV bằng công nghệ in offset

Trong giới kinh doanh namecard dường như là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nhân khi gặp gỡ khách hàng, đối tác. Bạn không thể bán được sản phẩm hay dịch vụ của mình khi không thu hút được khách hàng, trao namecard sẽ giúp bạn làm được điều đó.

In namecard dập chìm, dập nổi

Namecard cũng giống như khi in bao thư đẹp đều được dùng cho những hoạt đông kinh doanh của doanh nghiệp, nên cần được đầu tư in ấn, làm nổi bật. Dập chìm, dập nổi là mội trong những phương pháp gia công được sử dụng cho namecard.

Namecard dập chìm nổi
Namecard dập chìm nổi

 

Dập nổi sẽ làm tên thương hiệu, logo hay những nội dung quan trọng nổi bật hơn. Tạo ấn tượng mạnh về thị giác, đặc biệt hơn là có khả năng tạo nên cảm giác thật hơn về card visit của bạn. Dập chìm sẽ tạo độ thu hút sâu hơn cho thiết kế, tạo hiệu ứng 3D mới mẻ, độc đáo. Những nhà thiết kế, những kiến trúc sư, những doanh nhân trong lĩnh vực kiến trúc – bất động sản rất thích loại card này.

In namecarad phủ UV

In phủ UV cũng là một trong những phương pháp gia công làm nổi bật cho những sản phẩm in như in bao bì giấy hcm, in lịch,…và cả namecard. Đây là kỹ thuật để làm nổi bật cho chữ hoặc logo là cho sản phẩm nổi bật, tạo sự tinh tế.

In namecard phủ UV
In namecard phủ UV

 

Lớp sơn UV cũng góp phần làm tăng độ bền cho sản phẩm. Được sử dụng cho một phần, điểm nhỏ trên namecard nên chúng sẽ đặc biệt, sang trọng, tạo sự phong phú, điểm nhấn cho thiết kế.

Công nghệ in offset

Offset là công nghệ được sử dụng phổ biến cho in ấn các sản phẩm bao bì giấy với số lượng lớn. Sử dụng công nghệ này để in namecard sẽ có những lợi ích sau.

Những mầu thiết kế trước khi đưa và in sẽ có những bản in, hơn nữa miếng cao su trong máy in sẽ được áp đều trên bề mặt giấy nên sản phẩm sau in sẽ có chất lượng hình ảnh, màu sắc sắc nét, chân thực. Và độ đồng đều màu sắc giữa các mẫu in sẽ không có sự khác biệt, tạo sự đồng nhất cho namecard.

In namecard đẹp
In namecard đẹp

 

Mực in thông qua lớp cao su mới đễn bản in nên không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in, những sản phẩm sau in sẽ bền,có tuổi thọ cao hơn, tức là rất khó bị phai màu.

Một ưu điểm lớn của in offset là in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, in namecard bằng công nghệ này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí và dùng nó vào những mục đích khác.

Kết hợp giữa công nghệ in offset cùng với phương pháp gia công dập chìm, dập nổi, in phủ UV sẽ tạo ra một tấm namecard bắt mắt và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *