In lịch blog là thể hiện tình yêu quê hương đất nước

Có thể ở doanh nghiệp không in lịch bog nhưng ở mỗi nhà blog lịch là không thể thiếu, đặc biệt là đối với các vùng quê Việt Nam. Lịch blog dường như là một nét văn hóa của người Việt, kể từ xưa đến nay chúng luôn luôn được sử dụng.

Lịch blog là gì?

Lịch blog có 365 tờ tương ứng với số ngày trong năm, được in với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau. Lịch được gắn vào một tấm bìa cứng bằng giấy carton thiết kế bằng những hình ảnh bắt mắt, khắc bế theo hình dáng để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

In lịch blog 2017
In lịch blog 2017

Giấy để in lịch tết hcm là loại giấy couche, giấy couche matt đây là loại giấy in có bề mặt trắng mịn rất phổ thông. Khi in sẽ cho sản phẩm có màu sắc rõ nét, ít sai lệch so với mẫu thiết kế.

Lịch blog có 3 loại kích thước chính: blog trung, blog đại, blog cực đại. Trong đó lại chia ra làm nhiều loại chính như sau: Blog trung: 10×15 cm; Blog đại: 15×20 cm; Blog siêu đại:  16×24 cm; Blog siêu đại đặc biệt:  20×30 cm; Blog cực đại: 25×35 cm; Blog siêu cực đại: 30×40 cm; Blog siêu cực đại Đặc biệt: 40×50 cm.

In blog lịch có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi tờ lịch tượng trưng cho một ngày, ngày cuối cùng của năm kết thúc cũng chính là tờ lịch cuối cùng được gỡ xuống và thay vào đó là một blog lịch mới. Một năm qua đi với vô vàn kỷ niệm và cuối năm là thời điểm để chúng ta nhớ về những gì mình đã và chưa làm được. Lịch blog như nhắc nhở chúng ta về thời khắc đó, và cũng đánh dấu một thời điểm mới với những dự định mới, nhiệm vụ mới để hoàn thành.

In lịch blog 2017 nhiều kích cỡ
In lịch blog 2017 nhiều kích cỡ

Giá treo hay còn gọi là khánh lịch với những hình ảnh gần gũi như cây đa, bến nước, con đò, những hình ảnh đậm chất dân gian,… là cách để nhớ về nguồn cội, thể hiện sự yêu thương quê hương của mỗi gia đình khi sử dụng lịch blog. Nhiều mẫu lịch tết được thiết kế theo chủ đề có thể là về quê hương, con người hay một tác phẩm nghệ thuật,… lựa chọn những mẫu lịch đó không chỉ biết thêm thông tin mà còn là sự quan tâm tới quê hương của mỗi người.

Lịch blog có ngày dương, ngày âm và đặc biệt ngày âm được thể hiện một cách rõ ràng với đầy đủ thông tin. Âm lịch là một trong những tín ngưỡng của người Việt đã có từ lâu đời. Những ngày quan trọng trong năm như lễ tết, rằm tháng 7, đám giỗ,… đều dựa vào ngày âm. Trong các dịp như khai trương, khánh thành, đám cưới,… người ta cũng dựa vào ngày âm để xem đâu là ngày tốt để tiến hành. Dường như cuộc sống của người Việt không thể thiếu được lịch âm.

In lịch blog đẹp
In lịch blog đẹp

Vì vậy cho nên dù cuộc sống có hiện đại, có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì blog lịch vẫn là một ấn phẩm không thể thiếu của các hộ gia đình.

Với những ý nghĩa trên các doanh nghiệp khi in lịch blog đẹp sẽ là một món quà tặng tuyệt vời dành cho khách hàng của mình. Kèm theo đó là in bao bì giấy như in túi giấy, in hộp giấy để đựng lịch sẽ thể hiện sự quan tâm tới khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05