In lịch Tết 2017 cho doanh nghiệp có những loại nào?

In lịch Têt là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp, là loại ấn phẩm được dùng phổ biến ở tất cả mọi nơi từ hộ gia đình đến các cơ quan, nhà hàng, khách sạn,… Trên thị trường có nhiều loại lịch giấy khác nhau, tùy theo từng địa điểm, mục đích mà người ta sẽ lựa chọn cho phù hợp.

Vì sao các doanh nghiệp cần in lịch Tết?

Trong thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại, một chiếc đồng hồ thông minh,… là mỗi người đã biết được thời gian, ngày tháng một cách nhanh chóng. Thế nhưng in lịch giấy vẫn là điều cần thiết đặc biệt là ở các doanh nghiệp.

In lich de ban dep
In lịch để bàn đẹp

Các ấn phẩm lịch giúp nhận biết ngày tháng một cách dễ dàng và đối với người Việt ngoài dương lịch thì âm lịch là một phần không thể thiếu và lịch giấy sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin đó.

Tết luôn là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới khách hàng cũng như nhân viên một cách dễ dàng nhất. In lịch Tết là sản phẩm không thể thiếu trong những dịp như thế. Các ấn phẩm lịch được in không chỉ có ngày tháng mà còn có các hình ảnh khác nhau để tăng sự hấp dẫn. Thông qua đó những hình ảnh của công ty được đưa đến khách hàng một cách nhanh chóng.

In ấn lịch Tết là một lựa chọn hoàn hảo cho một chiến dịch marketing, mỗi tờ lịch chỉ cần có mặt ở trong nhà của nhân viên cũng đã làm tốt vai trò của mình. Tết luôn là dịp gặp gỡ, gặp mặt nên thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ đục nhiều người biết đến.

Ngoài lịch Tết, các sản phẩm in ấn bao bì giấy khác như in túi giấy, in hộp giấy cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đựng quà tặng trong dịp Tết năm 2017.

In lich treo tuong thien nhien
In lịch treo tường thiên nhiên

Những ấn phẩm lịch phổ biến trên thị trường

Lịch treo tường

Lịch treo tương được in trên chất liệu giấy tốt, khổ lớn,được nẹp bằng nhựa hoặc kim loại và có vòng khuyên để treo lên tường. Thông thường lịch treo tường có 1 tờ hoặc 6 tờ có những trường hợp đặc biệt thì có thể là 2 tờ, 7 tờ,… tùy thuộc vào người thiết kế mà lịch sẽ có số tờ khác nhau.

Trên mỗi tờ lịch sẽ có những hình ảnh khác nhau có thể là thiên nhiên, công trình, sản phẩm, hình ảnh công ty, doanh nghiệp,… tạo sự đa dạng, phong phú và thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp.

Lịch để bàn

Lịch để bàn được in trên chất liệu giấy tốt, dày, khổ nhỏ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng đặt ở trên bàn. Thường được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng nhựa để có thể gấp lại cho gọn gàng.

Lịch để bàn có 13 tờ kẻ cả tờ bìa, mỗi tờ là một tháng trong năm được in ở một mặt, mặt còn lại được in bằng những hình ảnh khác nhau. Có 2 kiểu lịch để bàn là lịch chữ A và lịch chữ M.

In lich bloc 2017 dep
In lịch bloc 2017 đẹp

Lich bloc

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là một ngày, được đóng lại thành cuốn và có thể xé mỗi tờ ra khi sử dụng, được in nhiều màu. Lịch loại này được gắn trên một tấm bìa cứng in những hình ảnh khác nhau.

Mỗi tờ lịch được in hình phong cảnh hoặc những câu châm ngôn, danh ngôn trong cuộc sống. In lịch bloc thường thể hiện cụ thể những thông tin ngày tháng và đặc biệt là ngày âm lịch vì vậy chúng xuất hiện ở hầu hết mọi nơi đặc biệt là ở các hộ gia đình.

Các loại lịch này thường được in với nhiều kiểu dáng mẫu lịch khác nhau, tạo sự đa dạng phong phú cũng như sự sáng tạo của mỗi doanh nghiệp



in bao bì giấy



Gửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116



*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn