Thu hút giới trẻ hiện đại với mẫu hộp giấy đẹp

Xã hội ngày càng phát triển giới trẻ ngày nay cũng luôn đi theo xu hướng hiện đại vì vậy khi doanh nghiệp sử dụng sản phẩm in hộp giấy, in túi giấy cũng nhận được sự chú ý rất lớn từ họ. Đặc biệt hơn nữa chính giới trẻ cũng tự ý thức được việc ô nhiễm môi trường hiện nay, trong khi đó nếu sử dụng hộp giấy không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn bảo vệ môi trường.

in hộp giấy

Hộp giấy có những ưu điểm gì vượt trội so với những sản phẩm túi nilong:

  • Hộp giấy có khả năng phân hủy cao, có thể tái chế giúp bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.
  • Không có các chất độc hại như khi sử dụng túi nilong vì hộp giấy được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên.
  • Bắt mắt tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng.
  • Có độ bền cao nên có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí.
  • Giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu mà không tốn kém chi phí.
  • Với những thiết kế bắt mắt, tinh tế sẽ thu hút được khả năng mua hàng của khách hàng rất lớn.
  • Làm tăng giá trị của sản phẩm, quà tặng tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thấy tâm lý của giới trẻ luôn thiên về những sản phẩm bắt mắt, gây ấn tượng mạnh nhưng cũng phải đảm bảo độ sang trọng nâng cao giá trị sản phẩm của họ. Trong khi đó những sản phẩm như mỹ phẩm, túi xách, giày dép, đồng hồ, điện thoại,… mỗi một sản phẩm họ đều cần những thứ bảo quản như hộp giấy sẽ đem đến cảm giác an toàn, nhưng cũng rất đẳng cấp.

Giới trẻ có cảm nhận gì về hộp giấy:

hộp giấy đẹp

  • Tại Hàn Quốc giới trẻ luôn ưa chuộng sử dụng những sản phẩm bảo vệ môi trường như hộp giấy. Thói quen của họ được hình thành từ khoảng năm 1980 đến nay họ vẫn giữ được vẻ đẹp đó. Họ cho rằng sử dụng hộp giấy mọi người sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được bảo vệ hơn vì hộp giấy không sử dụng chất độc hại. Hơn nữa khi sử dụng hộp giấy có nhãn hiệu rõ ràng họ cũng sẽ yên tâm hơn và mang lại cảm giác cá tính, sang trọng cho họ.
  • Tiếp nối những xu hướng đó tại Việt Nam hiện nay theo khảo sát thì có 97% người tiêu dùng họ khẳng định đều thích sử dụng những sản phẩm vừa bảo vệ môi trường lại có giá trị thẩm mỹ cao như hộp giấy. Hơn nữa giới trẻ là một bộ phận đông đảo ảnh hưởng đến khả năng thành công hay thất bại đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Họ thích mua sản phẩm theo xu hướng nhưng những sản phẩm đó cũng phải gây ấn tượng mạnh với họ.

Nắm bắt được tình hình này Công ty TNHH In Bảo Ngọc cung cấp sản phẩm in hộp giấy giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời quảng bá thương hiệu đến khắp mọi nơi. Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế với những sản phẩm in ấn cung cấp cho bạn luôn được đảm bảo, nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng thì ngay lập tức chúng tôi sẽ sửa lại theo đúng như yêu cầu của quý khách hàng. Công ty TNHH In Bảo Ngọc xin cảm ơn quý khách đã tin dùng các sản phẩm in bao bì , in decal, in catalogue,…của chúng tôi.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05