In hộp giấy theo số lượng yêu cầu giá rẻ tại tphcm

In ấn theo số lượng mà khách hàng yêu cầu là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến nhất hiện nay. Vậy thế nào là dịch vụ in hộp giấy theo số lượng yêu cầu, và ưu điểm của dịch vụ này là như thế nào?

Mẫu in hộp giấy số lượng theo yêu cầu
Mẫu in hộp giấy số lượng theo yêu cầu

Dịch vụ in hộp giấy theo số lượng

Đứng trước những nhu cầu khác nhau của khách hàng về một sản phẩm in ấn thì các dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Có thể dễ dàng kể đến các dịch vụ như in giá rẻ, in chất lượng, in đẹp, in theo số lượng,… Trong số các dịch vụ đó, in theo số lượng được khá nhiều khách hàng quan tâm.

In theo số lượng tức là sản phẩm in được tính theo số lượng mà khách hàng yêu cầu, khi số lượng sản phẩm được đặt in càng nhiều thì mức giá mỗi ấn phẩm sẽ thấp. Dịch vụ này ra đời để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng về số lượng đối với sản phẩm in của mình.

Phần lớn các sản phẩm hàng hóa được sử dụng trên thị trường đều được sử dụng hộp giấy để chứa đựng, bởi đây là loại bao bì tiện dụng và có giá thành thích hợp. Chính vì thế, nhu cầu in ấn loại bao bì này của các doanh nghiệp cũng khác nhau bởi số lượng hàng hóa sản xuất ra cũng không đồng đều. Dịch vụ in theo số lượng sẽ phần nào đáp ứng các yêu cầu của họ, nên nó mới được ra đời.

Mẫu in hộp giấy theo yêu cầu
Mẫu in hộp giấy theo yêu cầu

Ưu điểm của in hộp giấy theo số lượng

In hộp giấy sản phẩm theo số lượng sẽ giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm của mình. Mỗi một doanh nghiệp sẽ cần những số lượng hộp giấy khác nhau để đảm bảo cung cấp đủ bao bì chứa đựng cho sản phẩm. nhờ vào dịch vụ in ấn số lượng họ sẽ đảm bảo được những số lượng cần thiết.

Dịch vụ in theo số lượng cũng giúp cho các đơn vị in tính toán giá cả dễ dàng, đảm bảo về số lượng thành phẩm cần giao cho khách hàng. Và đây cũng là dịch vụ tạo sự đa dạng trong kinh doanh dịch vụ của các đơn vị in ấn.

Mẫu in hộp giấy cao cấp
Mẫu in hộp giấy cao cấp

Yêu cầu khi sử dụng dịch vụ in theo số lượng

Tuy là in theo số lượng những nếu như hộp giấy bạn đặt in quá ít chỉ là một vài hộp thì khi đó khó có thể lựa chọn dịch vụ. In hộp giấy theo số lượng cũng cần đảm bảo được yếu tố đó chính là số lượng tối thiểu. Những sản phẩm được đặt in từ 400 – 500 thì đơn hàng mới được xác lập.

Bên cạnh đó nếu số lượng hộp giấy được đặt in lớn thì thời gian thành phẩm cũng lâu vì thế nên chú ý tới yếu tố này trước khi đặt in theo số lượng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn