In hộp giấy màu xanh có ý nghĩa như thế nào?

Từ đại dương cho đến bầu trời màu xanh có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ dễ dàng thấy được màu xanh xuất hiện nhiều trong cuộc sống thường ngày và trên những mẫu hộp giấy mà bạn thường sử dụng. Vậy in hộp giấy đẹp màu xanh có ý nghĩa như thế nào và nó có vai trò gì trong quá trình pháp triển thương hiệu?

In hộp giấy màu xanh
In hộp giấy màu xanh

 

Ý nghĩa của màu xanh khi in hộp giấy

Màu xanh là gam màu lạnh nhưng lại có chút ấm áp, giảm đi sức nóng của màu đỏ, và mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Theo tâm lý học, khi nhìn vào màu xanh ta sẽ cảm thấy sự yên bình, êm dụi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy, màu xanh được sử dụng nhiều để in hộp giấy đựng thuốc. Màu xanh cũng có thể làm giảm cảm giác thèm ăn nên rất thích hợp cho những người đang cố gắng giảm cân.

Nhưng không phải tất cả màu xanh đều giống nhau, xanh nhạt sẽ mang nhiều phẩm chất và ý nghĩa khác trong xã hội khi so với màu xanh đậm. Ví dụ, pha trộn các màu trắng với màu xanh sẽ tạo ra một màu xanh nhẹ hơn và và nó sẽ được sử dụng nhiều để in hộp thuốc, in hộp giấy đựng khẩu trang.

In hộp giấy đựng thuốc
In hộp giấy đựng thuốc

 

Nhưng nếu bạn kết hợp màu đen với màu xanh thì sẽ trở thành màu xanh đậm và nó sẽ thể hiện  sự tự tin, sức mạnh, trí thông minh và chuyên môn. Nên nó sẽ được sử dụng nhiều để in hộp giấy cho những sản phẩm công nghệ.

Màu xanh cũng mang một ý nghĩa tương lai bởi nó thúc đẩy trí thông minh và được dùng để bán các sản phẩm mới, sáng tạo. Những mẫu thiết kế logo cũng có thể sử dụng sắc màu này để nhằm nhận diện thương hiệu.

In hộp giấy đựng khẩu trang
In hộp giấy đựng khẩu trang

 

Sử dụng màu xanh để in hộp giấy

Là màu sắc có nhiều ý nghĩa nên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn nó, tuy nhiên nếu bạn kinh doanh thực phẩm thì không nên sử dụng sắc màu này. Có thể giảm cảm giác thèm ăn nên nó không phải là một lựa chọn tốt khi in bao bì giấy chứa đựng.

Màu xanh có thể sử dụng để in hộp giấy đựng thuốc, hộp giấy đựng khăn giấy, in hộp giấy đựng khẩu trang,…bởi nó là màu thể hiện sự tin tưởng, nâng cao chất lượng cho sản phẩm bên trong.

Những tông màu sáng sẽ thích hợp để in hộp giấy cho các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp, nha khoa,… màu xanh nhạt sẽ giúp làm dịu bớt nỗi sợ hãi và khó chịu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05