Một hình thức quảng cáo hiện đại với hộp giấy

Để tạo dựng nên thương hiệu của một công ty, thì ngoài việc chất lượng sản phẩm tốt thì việc quảng cáo sản phẩm đó đến người tiêu dùng cũng là một cách xây dựng thương hiệu. Hiện nay, nhiều công ty đã sử dụng phương thức in hộp giấy như một hình thức quảng cáo hiện đại, đem lại hiệu quả cao.

1.     In hộp giấy là gì?

Những công ty có đối tượng là các khách hàng trẻ luôn biết rằng người trẻ tuổi sẽ dễ dàng bị thu hút bởi các sản phẩm bắt mắt, dễ gây chú ý. Do đó rất nhiều công ty đã chú trọng việc đầu tư cho các hộp đựng sản phẩm được thiết kế tinh xảo, gây ấn tượng mạnh nhằm nâng cao giá trị sản phẩm với người tiêu dùng. Do đó, số lượng các công ty sử dụng các mẫu in hộp giấy ngày càng tăng lên.

Các mẫu in hộp giấy với các logo, sologan, khẩu hiểu của công ty không chỉ dùng để chứa,, đựng sản phẩm hay gây ấn tượng với người dùng mà nó còn là phương thức quảng cáo thương hiệu công ty giữa người dùng với người dùng.

Bên cạnh đó, các mẫu in hộp giấy hay in túi giấy với chi phi giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao lại còn thân thiện với môi trường. Do đó, các mẫu in hộp giấy của các công ty ngày càng được người tiêu dùng hoanh nghênh, ủng hộ.

 

in bao bi giay

2.     Ưu điểm của các mẫu in hộp giấy.

Các mẫu in hộp giấy ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn bởi chúng có những đặc điểm như:

 • Thân thiện với môi trường do các mẫu in hộp giấy có thể tái chế hay khi thải bỏ ra môi trường cũng có khả năng phân hủy cao.
 • Không chứa các hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe như các loại túi nilon.
 • Các họa tiết, hình ảnh trang trí được in một cách rõ nét, bắt mắt nên tạo được sự chuyên nghiệp, sang trọng cho sản phẩm được chứa đựng trong đó.
 • Tiết kiệm chi phí do các mẫu in hộp giấy có độ bền cao, có khả năng tái sử dụng nhiều lần.
 • Có những thiết kế tinh tế, thu hút khách hàng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

3.     Các loại mẫu in hộp giấy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mẫu in hộp giấy có chất liệu kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu in hộp giấy có thể quy về các loại sau:

 • Mẫu in hộp giấy carton sóng E
 • Mẫu in hộp giấy nắp rời
 • Mẫu in hộp giấy xếp đáy
 • Mẫu in hộp giấy nắp gài

in hộp giấy chuyên nghiệp

4.     Chất liệu của các mẫu in hộp giấy.

Để làm nên một mẫu in hộp giấy đẹp thì có rất nhiều loại giấy với chất lượng khác nhau. Nhưng với công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay thì mẫu in hộp giấy sử dụng 2 loại giấy là giấy Duplex và giấy Couche.:

 • Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, có tính dai và cả hai mặt giấy đều bóng và trắng mịn nên giấy Couche được sử dụng nhiều trong các mẫu in hộp giấy của các lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, điện thoại,…
 • Giấy Duplex: là loại giấy có một mặt bóng, trắng mịn và một mặt đen. Do đó giấy Duplex được sử dụng chủ yếu cho các mẫu in hộp giấy chỉ sử dụng một mặt.

Chính vì thế mà Giấy Duplex được sử dụng phổ biến hơn do có giá thành, chi phí thấp hơn.

Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng, cũng như chi phí đầu tư của mỗi công ty mà có sự lựa chọn các mẫu in hộp giấy có kiểu dáng, chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm của công ty mình. Tuy nhiên, để có được những mẫu in hộp giấy đẹp, bắt mắt thì nên lựa chọn các công ty in ấn có chất lượng dịch vụ đảm bảo, uy tín.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05