In hộp giấy giá rẻ cho các công ty shop

Trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay thì mỗi một sản phẩm hàng hóa đều có khá nhiều đơn vị khác nhau cung cấp và phân phối trên thị trường. Vì thế, câu hỏi được đặt ra chính là làm thế nào để sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp được nhiều người biết tới?

Những đặc trưng riêng biệt về chất lượng sản phẩm cũng như bao bì chứa đựng chính là một trong những câu trả lời của câu hỏi trên. Và in hộp giấy giá rẻ chính là một trong số các loại bao bì có khả năng chứa đựng tốt cũng như thu hút người tiêu dùng.

mẫu hộp giấy đẹp

Vai trò của hộp giấy giá rẻ

Sản phẩm hộp giấy giá rẻ được sử dụng với những vai trò quan trọng đối với các loại hàng hóa ở chức năng chứa đựng, bảo quản chất lượng khi chưa được người tiêu dùng sử dụng. Đây là một trong những yếu tố cơ bản, đóng vai trò quan trọng nhất của bao bì hộp giấy.

Những mẫu in hộp giấy giá rẻ có khả năng thể hiện thông tin tốt, giúp cho sản phẩm được giới thiệu tới người xem một cách tốt hơn. Nhờ vậy mà sản phẩm có được sự nổi bật, thu hút người tiêu dùng nhiều hơn và mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Thông qua hộp giấy, thương hiệu của doanh nghiệp cũng được quảng bá tới đông đảo khách hàng và nếu được thiết kế độc đáo và tận dụng tốt hơn thì hiệu ứng đó sẽ được lan rộng và lâu dài. Từ đó, chiến dịch marketing mà doanh nghiệp thực hiện sẽ có những hiệu quả nhất định.

mẫu hộp giấy đựng trà

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hiện nay

Trước những vai trò dễ nhận thấy được nhu vậy thì nhu cầu in hộp giấy của doanh nghiệp ngày càng cao hơn, và xu hướng chọn, sử dụng của họ là ưu tiên tới chất lượng và giá thành. Vì thế, để đáp ứng tốt điều đó, các đơn vị in cung cấp các dịch vụ in giá rẻ, chất lượng để khách hàng có được lựa chọn thích hợp.

Hiện nay có hai dịch vụ in hộp giấy giá rẻ được các doanh nghiệp đặt in nhiều nhất là:

 • In hộp giấy couche

Chất liệu giấy couche được ứng dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau và hộp giấy là một trong số đó. Điểm nổi bật của mẫu hộp này chính là có khả năng in ấn tốt, có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau và có giá thành tương đối thấp.

 • In hộp giấy carton

mẫu in hộp giấy đựng bánh kẹo

Để tạo sự thích hợp nhất cho các sản phẩm cần được bảo quản một cách tốt nhất như các thiết bị điện tử hay các sản phẩm yêu cầu hộp đựng có độ bền cao thì carton là chất liệu giấy thích hợp. Loại hộp giấy này phù hợp với sản phẩm lớn nhỏ khác nhau với độ bề, cứng cáp cao và cũng là một trong những sản phẩm in có mức giá vừa phải.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn