In hộp giấy đựng pha lê sang trọng, đẳng cấp

Pha lê không chỉ biểu tượng cho tình yêu bất diệt mà đó còn tượng trưng cho sự thành đạt, danh vọng của đời người. Chính vì vậy, in hộp giấy đựng pha lê là một trong những món quà tặng mang ý nghĩa thiêng liêng, là sự trường tồn vĩnh cửu về thời gian.

mẫu in hộp giấy đựng pha lê
mẫu in hộp giấy đựng pha lê

Ý nghĩa của hộp giấy pha lê

Pha lê là món quà vô cùng đẹp, đẹp ở cả sự trong suốt, tinh tế của nó. Người ta thường bảo rằng pha lê chính là tình yêu, vì nó dễ vỡ vì thế nếu cả 2 có thể giữ được trọn vẹn nó nghĩa là bạn đang nâng niu tình cảm của chính mình. Không chỉ vậy, phong thủy học cũng cho rằng pha lê là biểu tượng của sự may mắn, điều tốt lành. Một hộp pha lê ở căn phòng ngủ hoặc phòng học sẽ giúp thu giữ nguồn năng lượng, giúp tâm hồn bạn luôn cảm thấy tâm tịnh, thoải mái.

Vì những lý do như vậy mà người ta thường hay có thói quen trang trí nhà cửa, văn phòng bằng những mẫu hộp pha lê để mang đến sự mới mẻ, sang trọng và thịnh vượng cho không gian sống luôn trở nên tươi đẹp, sang chảnh. Đồng thơi, những hộp quà tặng từ pha lê bao giờ cũng là sự lựa chọn vô cùng tinh tế, là mối lên kết bền vững cho tình bạn, tình yêu và cả những thứ tuyệt vời hơn cả.

Hãy để những chiếc hộp giấy đẹp đựng pha lê giúp bạn gìn giữ những thứ tình cảm mà luôn muốn luôn trân trọng nhé!

in hộp giấy đựng pha lê quà tặng
in hộp giấy đựng pha lê quà tặng

Thiết kế hộp giấy pha lê như thế nào cho chất lượng?

Người ta thường nói là pha lê rất dễ vỡ, chính vì vậy việc thiết kế hộp giấy để đựng chúng là cực kỳ cần thiết. Hơn nữa, khi bạn là chủ cửa hàng chẳng bao giờ lại chẳng chuẩn bị một mẫu hộp để đi kèm với sản phẩm, điều này tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng cũng như tăng giá trị của món quà.

Dĩ nhiên, nếu bạn có ý định tặng cho người ấy hoặc những người mà bạn yêu quý thì việc chuẩn bị chỉnh chu chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng đối phương rồi. Thế nhưng, khâu thiết kê hộp giấy lại càng quan trọng hơn nhé. Thông thường, để chứa đựng cũng như bảo quản, tránh các va đạp ở bên ngoài thì người ta hay chọn loại giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp. Sau đó, tiến hành bồi giấy mỹ thuật hoặc giấy bìa cứng để việc thể hiện hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, để hạn chế tác động mạnh có thể hư hỏng sản

hộp giấy đựng pha lê
hộp giấy đựng pha lê

phẩm thì bạn nên lót vải nhung ở bên trong hoặc thiết kế phần giấy cứng cố định.

 

Mỗi hộp quà đều mang một nét riêng, chúng đều chứa đựng những ý tưởng độc đáo từ người thiết kế dùng để nhằm một mục đích nào đó chẳng hạn như là gây ấn tượng, sử dụng cho chiến dịch marketing thương hiệu. Để thiết kế hộp giấy đựng pha lê đẹp, chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *