In hộp giấy cứng đựng bút giá rẻ

Hộp đựng bút là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa để dành tặng bạn bè, thầy cô trong những dịp, lễ quan trọng nhằm thay lời tri ân của bạn đến với họ. Món quà không chỉ là mẫu in hộp giấy cao cấp quà tặng mà đó còn thể hiện sự tinh tế, nét thẩm mỹ của chính người tặng, vì thế hãy cố gắng trau chuốt cho chiếc hộp trở nên độc đáo hơn, sáng tạo hơn.

in-hop-giay-dung-but-gia-re
in hộp giấy theo yêu cầu

Hộp cứng đựng bút là hộp giấy quà tặng sử dụng chất liệu giấy cứng, thường là giấy bồi carton hoặc các giấy Duplex bồi với nhau. Để tạo sự mới mẻ, bạn cũng có thể bồi trên giấy carton chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp với các hình ảnh sinh động. Không giống bất kỳ mẫu in hộp giấy thông dụng khác, mẫu hộp cứng đựng bút yêu cầu khá cao về mặt bền bỉ, vì vậy tốt nhất là nên sử dụng giấy có định lượng 800-160gsm.

Trong quá trình in ấn, hộp giấy có thể được ép kim, phủ UV hoặc thúc nổi, dập chìm các loại để tăng độ tinh tế, tăng giá trị của vật phẩm bên trong. Tùy thuộc vào từng công ty in ấn mà bạn sẽ được nhận được hàng trong thời gian quy định, thường thì sẽ là khoảng từ 7-10 ngày sau thời điểm chốt file.

Để đặt in hộp cứng đựng bút làm quà tặng, bạn nên chuẩn bị một số các thông tin cần thiết:

  • Số lượng in hộp, kích thước in hộp
  • In 2 màu hay 4 màu
  • Có gia công hay không
  • Định lượng giấy là bao nhiêu, chất liệu giấy in là gì
  • Hình ảnh sản phẩm
  • Các yêu cầu đặc biệt
in-hop-giay-dung-but
in hộp giấy đựng bút

Sau đó, bạn nên gởi thông tin đến các công ty in ấn để nhận bảng báo giá trong thời gian nhanh nhất. Về số lượng, nên cân nhắc đến số lượng khách hàng mà quyết định số lượng chính xác, có thể in dư ra để phòng trừ các trường hợp thiếu sót. Đặc biệt, không phải đơn vị nào cũng in những sản phẩm hộp giấy ưng ý nhất cho bạn, tốt nhất là chọn các công ty chuyên in hộp giấy để đảm bảo sản phẩm luôn được chú trọng thiết kế đến mức tối đa.

Nếu bạn đã có file thiết kế sẵn thì nhanh tay gởi đến các xưởng in giá rẻ để họ thực hiện in ấn, gia công giúp bạn. Nếu in hộp giấy bằng phương pháp kỹ thuật số cũng được nhưng chất lượng in ấn không đảm bảo như in offset, màu sắc cũng không sắc nét, đôi khi gặp một số lỗi lệch màu, màu không đều. Với in offset, bạn nên in proof để chỉnh sửa các chi tiết lỗi, hoặc nếu có nhu cầu sửa logo, họa tiết bất kỳ thì cũng đừng ngại yêu cầu các thiết kế viên giúp mình.

in-hop-dung-but
in hộp đựng bút giá rẻ tphcm

Xem thêm bài tin tức : in decal giấy bóng mờ là như thế nào nhé. Thông thường các sản phẩm như hộp mỹ phẩm sẽ có thêm dạng như in decal bảo hàng hày in decal thương hiệu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *