In folder công ty giá rẻ

IN FOLDER CÔNG TY GIÁ RẺ TPHCM

In folder là giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn, giúp cho không gian văn phòng gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, in folder đẹp còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

in folder gia re

YÊU CẦU TƯ VẤN

Sử dụng folder thể hiện sự chuyên nghiệp

Gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn, hay những cuộc họp, sự kiện được tổ chức là hoạt động thường diễn ra tại một công ty quy mô lớn hoặc nhỏ. Giấy tờ, tài liệu thường gắn với những sự kiện như thế này, chúng là một phần quan trọng không thể thiếu, mang chức năng cung cấp thông tin liên quan.

Nếu như loại giấy tờ này vẫn được sử dụng, cung cấp cho khách hàng, đối tác như trước kia thì chắc chắn không mang đến hiệu quả như mong muốn. Trường hợp này những mẫu in folder công ty sẽ thể hiện vai trò của mình một cách tốt nhất.

Sử dụng folder, các loại giấy tờ sẽ được chứa đựng một cách tốt nhất, tạo sự gọn gàng, sạch sẽ đồng thời cũng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong kinh doanh của công ty.

Khi in ấn folder với chất lượng tốt thì yếu tố này lại càng được thể hiện một cách rò ràng hơn, không chỉ chứa đựng giấy tờ một cách gọn gàng mà còn mang lại sự chuyên nghiệp nhất định của công ty.

Ngoài ra, folder còn đóng một vai trò quan trọng hơn nữa đó chính là giới thiệu và quảng bá thương hiệu. Sẽ là như vậy nếu công ty bạn biết cách thể hiện thương hiệu của mình trên đó một cách độc đáo, ấn tượng và không quá màu mè.

in folder

Điều gì thể hiện sự chuyên nghiệp cho folder?

Một ấn phẩm chuyên nghiệp luôn mang tới lợi ích nhất định cho hoạt động kinh doanh của công ty, đối với mẫu folder cũng vậy.

Folder chính là một sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, có khả năng tiếp cận khách hàng đầu tiên và lâu nhất. Bởi thế cho nên, tạo sự chuyên nghiệp cho folder sẽ mang lại hiệu quả không thể ngờ.

Folder chuyên nghiệp sẽ chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố là:

  • Bố cục: những màu sắc, hình ảnh được lựa chọn độc đáo nhưng bố cục không được sắp xếp hợp lý thì sẽ ảnh hưởng tới tổng thể của Folder. Điều này làm ảnh hưởng tới hiệu quả khi sử dụng về sau.
  • Màu sắc: đôi khi màu sắc quá nổi bật lại khiến folder không thực sự làm tốt vai trò như bạn vẫn nghĩ. Đối với màu sắc thì bắt buộc phải thể hiện được thương hiệu, làm nổi bật và có thể nhện diện một cách dễ dàng nhất có thể.
  • Hình ảnh: vì sao nói folder là phương tiện quảng bá thương hiệu, đó là vì hình ảnh sử dụng của ấn phẩm này. Bạn có thể cung cấp những hình ảnh về công ty nhưng không nên quá nhiều, nhưng phải có chính là hình ảnh có thể dựa vào để nhận diện thương hiệu như logo, sogan,…
  • Giấy in: một tiêu chí đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi đây là ấn phẩm có chức năng chứa đựng nên yêu cầu là phải cứng cáp, chắc chắn. Hơn nữa, cảm nhận thông qua giấy in cũng là một phần quan trọng tạo nên hiệu ứng tích cực trong việc tạo nên cảm giác đối với khách hàng về công ty bạn.

Đây chính là những yêu tố cơ bản nhất, khi công ty đầu tư thật tốt sẽ nhận được hiệu quả tương ứng, thể hiện sự cố gắng cũng như coi trọng hoạt động kinh doanh này.

in folder cong ty

In folder công ty tại In Bảo Ngọc

Với tầm quan trọng của folder đối với hoạt động của công ty như vậy, In Bảo Ngọc nhận in Folder công ty giá rẻ với chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Cũng giống như các ấn phẩm khác, folder sẽ được in ấn với quy cách là:

  • Giấy in có định lượng cao, từ thông thừng tới cao cấp.
  • Sử dụng công nghệ offset hiện đại, in ấn từ 1 đến 4 màu theo yêu cầu, trên 1 mặt hoặc 2 mặt.
  • Kích thước chuẩn của folder là 25 cm x 31.5cm phần tai gấp 7cm x 20 cm.
  • Càn màng bóng, màng mờ trên 1 hoặc cả 2 mặt.
  • Thực hiện các công động gia công thành phẩm tạo tính thẩm mỹ khác nếu có.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05