In folder đẹp cho công ty nhằm mục đích gì?

In folder là điều không thể thiếu của mỗi công ty, mỗi sản phẩm in ấn sẽ có vai trò, mục đích riêng của nó và folder cũng không ngoại lệ. Vậy các công ty in ấn folder nhằm mục đích gì?

In folder the hien thuong hieu
In folder thể hiện thương hiệu

Lợi ích khi in folder

Chứa đựng tài liệu, hồ sơ của công ty

Giấy tờ, tài liệu cho các cuộc họp, cuộc gặp gỡ,… được đựng trong folder, đây là mục đích dễ thấy nhất khi in folder. Ngoài ra nó còn chứa đựng brochure, tờ rơi, namecard, đĩa CD đây đều là những sản phẩm in cơ bản nhất mà mỗi công ty đều cần. Sử dụng folder cũn giúp bạn phân loại, tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng.

Một phần của bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng của một công ty bao gồm: logo, slogan, card visit, bao thư, giấy tiêu đề, hóa đơn, thẻ nhân viên và folder là một phần không thể thiếu để chứa đựng những ấn phẩm đó. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù của công ty.

mau in folder doc dao
Mẫu in folder độc đáo

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một mẫu folder không chú trong trong thiết kế là khi người dùng không nhận ra giá trị của nó. Thiết kế folder đẹp, tỉ mỉ, ấn tượng sẽ giúp công ty thể hiện được đẳng cấp của mình. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo cho thông tin được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch với khách hàng.

Tạo ấn tượng

Thông điệp là yếu tố quan trọng mà mỗi công ty muốn gửi đến cho khách hàng qua các ấn phẩm in ấn. Đây là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty cũng như thể hiện sự quan tâm dành cho khách hàng, mở ra nhiều cơ hội cho công ty.

Truyền tải thương hiệu tới khách hàng

 Mọi thông điệp được in trên folder đều nhằm mục đích thể hiện thương hiệu của công ty. Là sản phẩm xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tham gia một cuộc thảo luận nên việc đầu tư thiết kế folder đẹp sẽ giúp cho thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh chóng, trực tiếp nhất.

in folder dep
In folder đẹp

Sử dụng cho những dịp đặc biệt

Trong những dịp như hội chợ, quảng cáo,… thì phải tạo sự khác biệt nên folder cũng được thiết kế một cách mới mẻ cho phù hợp với những trường hợp như vậy. Thay vì sử dụng folder thường ngày sử dụng mẫu folder mới sẽ tạo nên sự độc đáo, riêng biệt cho công ty.

Không chỉ folder mỗi ấn phẩm in như in túi giấy đẹp, in hộp đựng quà, in brochure,… đều sử dụng vào những mục đích khác nhau và có chung mục đích cao nhất là giúp nhận diện thương hiệu cho công ty.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05