In decal quảng cáo dịp tết 2018

In decal quảng cáo mùa tết là một trong những hoạt động và sản phảm được ưa chộng nhất trong những thàng cuối năm này. Có rất nhiều các mặt hàng và sản phẩm trong năm tồn kho và không tiêu thụ hết. Các doanh nghiệp cần có các chương trình khuyến mãi và giảm giá để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người và tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán.

in tem decal

Việc các chương trình khuyến mãi và các sự kiện giảm giá của các doanh nghiệp kinh doanh để đạt được mục đích và thiêu thụ được các sản phẩm rất cần các phương pháp truyền thông để đưa chương trình đó đến gần hơn với các doanh nghiệp, thương hiệu đang có những chương trình đó. Việc sử dụng các phương tiện báo chí và truyền hình cũng chỉ một phần nào đó tác động đến người tiêu dùng và sự ghi nhớ không được lâu trong ký ức của mỗi người. Tuy nhiên, việc in decal quảng cáo để quảng bá cho chương trình, sự kiện đó thì nó sẽ là một điều khác biệt.

Vai trò của các mẫu decal quảng cáo với các doanh nghiệp, thương hiệu

Decal quảng cáo là một loại hình quảng cáo kông còn xa lạ đói với các doanh nghiệp, thương hiệu và người tiêu dùng. Và hình thức quảng cáo bằng việc sử dụng các sản phẩm decal luôn nhận được kết quả tích cực và hiệu quả bởi hình thức này tác động đến được rất nhiều người. Nếu như những người tiêu dùng xem các mẫu quảng cáo này trên ti vi hay báo chí, họ sẽ lướt qua rất nhanh và thời gian phát sóng trên truyền hình khá ngắn. Nó không đáp ứng được việc hiểu và ghi nhớ các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với các mẫu decal quảng cáo thì lại khác. Với đặc thù đươc gián cố định trên một só địa điểm như trạm xe bus, trên thân xe bus, trên thân những chiếc taxi, trên các bảng quảng cáo lớn hay trên những chiếc xe tải chở hàng đi khắp mọi nơi…

in decal trong
in decal trong

Việc các sản phẩm decal quảng cáo được dán trên các bề mặt này dễ dàng cho người tiêu dùng, người xem và tiếp thu thông tin một cách dễ dàng hơn. Khách hàng và người tiêu dùng sẽ đọc và ghi nhớ rốt hơn về những thông tin trên những mẫu decal quảng cáo đó muốn truyền tải. Từ đó những chương trình, dịch vụ của các doanh nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng, của người tiêu dùng và những người có nhu cầu mua sắm những sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Các mẫu in decal quảng cáo ngoài việc quảng bá về chương trình, về các dịch vụ của doanh nghiệp. Nó còn có vai trò quảng bá cho thương hiệu, cho doanhg nghiệp, mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp cho doang nhiệp, thương hiệu đó thông qua những thông tin, logo in ấn trên mặt decal. Qua đó giới thiệu và mang thương hiệu, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn