In decal quảng cáo dịp tết 2018

In decal quảng cáo mùa tết là một trong những hoạt động và sản phảm được ưa chộng nhất trong những thàng cuối năm này. Có rất nhiều các mặt hàng và sản phẩm trong năm tồn kho và không tiêu thụ hết. Các doanh nghiệp cần có các chương trình khuyến mãi và giảm giá để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người và tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán.

in tem decal

Việc các chương trình khuyến mãi và các sự kiện giảm giá của các doanh nghiệp kinh doanh để đạt được mục đích và thiêu thụ được các sản phẩm rất cần các phương pháp truyền thông để đưa chương trình đó đến gần hơn với các doanh nghiệp, thương hiệu đang có những chương trình đó. Việc sử dụng các phương tiện báo chí và truyền hình cũng chỉ một phần nào đó tác động đến người tiêu dùng và sự ghi nhớ không được lâu trong ký ức của mỗi người. Tuy nhiên, việc in decal quảng cáo để quảng bá cho chương trình, sự kiện đó thì nó sẽ là một điều khác biệt.

Vai trò của các mẫu decal quảng cáo với các doanh nghiệp, thương hiệu

Decal quảng cáo là một loại hình quảng cáo kông còn xa lạ đói với các doanh nghiệp, thương hiệu và người tiêu dùng. Và hình thức quảng cáo bằng việc sử dụng các sản phẩm decal luôn nhận được kết quả tích cực và hiệu quả bởi hình thức này tác động đến được rất nhiều người. Nếu như những người tiêu dùng xem các mẫu quảng cáo này trên ti vi hay báo chí, họ sẽ lướt qua rất nhanh và thời gian phát sóng trên truyền hình khá ngắn. Nó không đáp ứng được việc hiểu và ghi nhớ các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với các mẫu decal quảng cáo thì lại khác. Với đặc thù đươc gián cố định trên một só địa điểm như trạm xe bus, trên thân xe bus, trên thân những chiếc taxi, trên các bảng quảng cáo lớn hay trên những chiếc xe tải chở hàng đi khắp mọi nơi…

in decal trong
in decal trong

Việc các sản phẩm decal quảng cáo được dán trên các bề mặt này dễ dàng cho người tiêu dùng, người xem và tiếp thu thông tin một cách dễ dàng hơn. Khách hàng và người tiêu dùng sẽ đọc và ghi nhớ rốt hơn về những thông tin trên những mẫu decal quảng cáo đó muốn truyền tải. Từ đó những chương trình, dịch vụ của các doanh nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng, của người tiêu dùng và những người có nhu cầu mua sắm những sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Các mẫu in decal quảng cáo ngoài việc quảng bá về chương trình, về các dịch vụ của doanh nghiệp. Nó còn có vai trò quảng bá cho thương hiệu, cho doanhg nghiệp, mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp cho doang nhiệp, thương hiệu đó thông qua những thông tin, logo in ấn trên mặt decal. Qua đó giới thiệu và mang thương hiệu, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05