Thông tin cơ bản khi in decal nhãn giấy

Nhãn giấy, hay còn được gọi là Decal giấy, là một trong những hình thức đem lại hiệu quả cao trong quá trình quảng cáo sản phẩm, nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, việc sử dụng loại hình quảng cáo, PR có hiệu quả cao, chi phí thấp như sử dụng các mẫu in nhãn giấy được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng tối đa, tận dụng tất cả các vai trò của mẫu in nhãn giấy.

in decal nhan giay
in decal nhan giay

1.     Vai trò của mẫu in nhãn giấy.

Một mẫu in nhãn giấy có chất lượng là một mẫu in nhãn giấy phải đáp ứng đầy đủ các vai trò sau:

 • Là phương tiện dùng để nhận biết tên sản phẩm, loại hình sản phẩm đó là gì ( đồ gia dụng, thực phẩm, quần áo,….)
 • Là phương tiện dùng để nhận biết xuất xứ của sản phẩm ( vai trò này được xem như là phương tiện dùng để nhận biết thương hiệu của công ty, doanh nghiệp)
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phần, chức năng cũng như các vấn đề về hạn sử dụng, lưu ý khi sử dụng sản phẩm,… cho các khách hàng.

Để mẫu in nhãn giấy có thể đáp ứng đầy đủ các vai trò trên, thì việc các công ty, doanh nghiệp lựa chọn cơ sở in ấn để in các mẫu in nhãn giấy là rất quan trọng.

in tem nhãn giấy
in tem nhãn giấy

2.     Vai trò của cơ sở in ấn trong việc in các mẫu in nhãn giấy.

Việc chọn lựa cơ sở in ấn chất lượng tốt không chỉ là tạo ra những mẫu in nhãn giấy chất lượng cao mà còn đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong vấn đề chi phí in ấn, các chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế và in ấn mẫu in nhãn giấy.

tem nhan giay
tem nhan giay

Bên cạnh đó, việc chọn lựa cơ sở in nhãn giấy uy tín còn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả truyền thông, quảng cáo của các công ty. Mẫu in nhãn giấy đẹp, có thiết kế ấn tượng, chất lượng in ấn cao, không bị mờ chữ, nhòe hình ảnh không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm mà nó còn giúp cho các doanh nghiệp lưu lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng, làm cho người tiêu dùng ghi nhớ các loại sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh của các doanh nghiệp trong những lần tiêu dùng sau.

Như vậy, một mẫu in nhãn giấy đẹp, chất lượng, không chỉ đem lại hiệu quả cao trong vấn đề thương hiệu công ty, mà nó còn giúp các doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng, nâng cao doanh thu, lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp đó.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn