IN CATALOGUE – VÌ SAO CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

IN CATALOGUE – VÌ SAO CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

in-catalogue-01

 

Bạn không nên nghĩ rằng Catalogue đơn thuần chỉ là một cuốn danh sách các sản phẩm-dịch vụ của doanh nghiệp chú khoogn mang tính quan trọng cao. Những các công ty, tập đoàn lớn lại rất coi trọng việc này, họ chấp nhận đầu tư chi phí để thiết kế và in Catalogue bắt mắt.

Điều này đã cho thấy Catalogue là một phần quan trọng trong chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bên cạnh in túi giấy .

Catalogue là một tập hợp đầy đủ các thông tin chi tiết về hình ảnh, số liệu kĩ thuật, công dụng,… nhằm giúp khách hàng nắm được rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm và dịch vụ . Từ đó, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn, kích thích sự mua hàng  thông qua sự so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. Sử dụng Catalogue sẽ giúp khách hàng có nhiều thời gian lựa chọn và tham khảo để đưa ra quyết định mà họ hài lòng nhất.

in-catalogue

In Catalogue là công cụ chủ yếu của doanh nghiệp  giúp tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng, thiết lập mối quan hệ mặt thiết và duy trì thương hiệu. Bạn có thể nhận thấy những cuốn Catalogue được thiết kế đẹp mặt được lan truyền trong cộng đồng, trong gia đình, một nhóm bạn hay thậm chí là  nhóm đồng nghiệp. Những hình ảnh đẹp mắt trên đó cũng làm người xem ghi nhớ và muốn lưu trữ..

Tương tự như các phương tiện quảng bá khác như tờ gấp,in tờ rơi, in catalogue thường được làm bằng giấy Couche. Là loại giấy có độ bóng sáng cao, in ấn đẹp mắt.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05