IN CATALOGUE – VÌ SAO CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

IN CATALOGUE – VÌ SAO CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

in-catalogue-01

 

Bạn không nên nghĩ rằng Catalogue đơn thuần chỉ là một cuốn danh sách các sản phẩm-dịch vụ của doanh nghiệp chú khoogn mang tính quan trọng cao. Những các công ty, tập đoàn lớn lại rất coi trọng việc này, họ chấp nhận đầu tư chi phí để thiết kế và in Catalogue bắt mắt.

Điều này đã cho thấy Catalogue là một phần quan trọng trong chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bên cạnh in túi giấy .

Catalogue là một tập hợp đầy đủ các thông tin chi tiết về hình ảnh, số liệu kĩ thuật, công dụng,… nhằm giúp khách hàng nắm được rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm và dịch vụ . Từ đó, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn, kích thích sự mua hàng  thông qua sự so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. Sử dụng Catalogue sẽ giúp khách hàng có nhiều thời gian lựa chọn và tham khảo để đưa ra quyết định mà họ hài lòng nhất.

in-catalogue

In Catalogue là công cụ chủ yếu của doanh nghiệp  giúp tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng, thiết lập mối quan hệ mặt thiết và duy trì thương hiệu. Bạn có thể nhận thấy những cuốn Catalogue được thiết kế đẹp mặt được lan truyền trong cộng đồng, trong gia đình, một nhóm bạn hay thậm chí là  nhóm đồng nghiệp. Những hình ảnh đẹp mắt trên đó cũng làm người xem ghi nhớ và muốn lưu trữ..

Tương tự như các phương tiện quảng bá khác như tờ gấp,in tờ rơi, in catalogue thường được làm bằng giấy Couche. Là loại giấy có độ bóng sáng cao, in ấn đẹp mắt.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

  • im

    Chất lượng in ấn

    Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

  • im

    Tiết kiệm thời gian

    Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  • im

    Chăm sóc khách hàng

    Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

  • im

    Miễn phí duyệt mẫu

    Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

  • im

    Giao hàng tận nơi

    In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

  • im

    Cam kết giá tốt nhất

    Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn