In brochure sự kiện

Để khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn thì cần thiết phải tung ra những ấn phẩm nghệ thuật nhằm để lôi cuốn sự sự ấn tượng, từ đó kích thích sự họ đến tham gia sự kiện, chương trình mà bạn sắp tổ chức.

Đó cũng là điều đơn giản để cho thấy rằng, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những ấn phẩm của mình trước khi gởi đến khách hàng.

in brochure sự kiện cao cấp

Mở đầu brochure cần phải đề cao yếu tố gì?

Không dễ dàng để có thể thuyết phục được người khách đến tham dự các chương trình, hội nghị hội thảo bạn ngay từ lần đầu tiên, chính vì thế hãy chú trọng đến việc thiết kế trang bìa bởi chúng quyết định đến hơn 70% khả năng khách hàng mở ra và 50% khả năng họ sẽ tham gia.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Brochure của bạn đã có thiết kế trang bìa đẹp hay chưa?

Có đến hơn 90% các mẫu in brochure sự kiện hiện nay chỉ chú trọng vào yếu tố thông tin hơn là việc họ sẽ truyền tải thông điệp gì đến với các khách hàng của mình.

Đó cũng chính là lý do mà bạn không tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng của mình chỉ vì trang bìa không được đẹp, không được bắt mắt.

Vậy, cần phải làm gì để có được trang bìa đẹp? Yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là sự ấn tương, đơn giản đó là khả năng tác động đến suy nghĩ, nhận thức của người đọc ngay từ lần đầu tiên.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, họ sẽ có nhu cầu quan tâm hơn đến sư kiện của bạn cũng như một số các thông tin hấp dẫn khác mà mang lại lợi ích cho họ.

Đặc biệt hơn, khi thiết kế brochure cho sự kiện giải trí, các chương trình ca nhạc thì chúng không thể thiết kế một cách xoàng xĩnh được, hãy đưa tất cả những gì bạn tâm đắc vào trong những trang bìa của brochure.

Đó có thể là một loạt các thông tin hấp dẫn như có sự tham gia của ca sĩ X hay chương trình giao lưu, gặp gỡ khán giả của một diễn giả nổi tiếng,vv…

in brochure sự kiện giá rẻ

Nội dung brochure có quan trong hay không?

Nếu một cái cổng được thiết kế rất là trang hoàng, đẹp đẽ mà ngôi nhà lại chẳng có gì thì thật là tệ đúng không nào.

Khi thiết kế brochure cũng vậy, hãy cho thấy rằng nội dung là chính, trang bìa chỉ có ý nghĩa phụ trợ cho những thông điệp mà bạn sẽ mang đến.

Hãy luôn nhớ rằng, brochure sự kiện hay là giới thiệu sản phẩm  thì chúng đều mang tính chất nghệ thuật, vì thế hãy chắc rằng những thông tin của bạn được thể hiện một cách ngắn gọn, súc tích đánh trúng tâm lý người độc.

Tại sao các khách hàng luôn hài lòng khi đặt in brochure tại Bảo Ngọc?

Để có được những mẫu brochure đẹp nhất, tinh tế nhất thì đội ngũ thiết kế luôn duy trì sự sáng tạo, bền bỉ cũng như thấu hiểu được tâm lý của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những file thiết kế ấn tượng nhất chỉ sau khoảng 2-3 ngày, điều còn lại chính là bạn có thể tham khảo chúng rồi đưa ra những yêu cầu để các designer có thể thiết kế hoàn chỉnh hơn, chu toàn hơn. Đó có thể chưa phải là ấn phẩm tuyệt vời nhất, song chúng sẽ luôn khiến bài hài lòng nhất.

in brochure sự kiện

Chúng tôi in bằng công nghệ gì?

Hệ thống máy in offset với công nghệ in offset 4 màu, 6, màu, 8 màu với công suất vượt trội, khổ giấy rộng giúp in trên số lượng giấy lớn, tốc độ in cực nhanh, chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, công nghệ in này có tích hợp với nhiều dòng giấy in, mực in với chất lượng sắc nét, màu sắc trung thực giúp mang đến những sản phẩm brochure sự kiện chất lượng, giá rẻ nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hội để có được những sản phẩm in ấn tượng ngay từ bây giờ, chỉ cần gởi cho chúng tôi một số các quy cách in để được tư vấn trực tiếp nhé!

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05