In brochure giấy kraft tại in bảo ngọc– tại sao không?

Bạn thường biết đến mẫu in brochure trên những chất liệu giấy như couche, bristol, ivory hay giấy mỹ thuật thông dụng. Hay chỉ biết tới chất liệu giấy kraft sử dụng để in bao bì giấy, namecard, thẻ treo, bao thư,… Thế nhưng in brochure cũng có thể là trên chất liệu giấy kraft đấy và hiệu quả in ấn mang lại rất đặc biệt.

in brochure dep

Brochure giấy kraft là gì?

Brochure là một ấn phẩm truyền thông mang tính chất giới thiệu và quảng cáo về một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Đây là một sản phẩm in được sử dụng nhiều cho hoạt động PR của doanh nghiệp hiện nay.

Và brochure giấy kraft tức là sản phẩm được in trên chất liệu giấy kraft thay vì những chất liệu thông dụng khác trên thị trường. In brochure giấy kraft vừa mang đến tính thẩm mỹ, hiệu quả, đồng thời cũng tạo sự độc đáo, lạ mắt, là yếu tố thu hút sự chú ý của người xem.

Kraft là một chất liệu giấy đặc biệt có màu nâu vàng đặc trưng, với tính chất đanh, dẻo dai, độ bền cao và khả năng in ấn tốt. Sử dụng giấy kraft để in brochure sẽ có hiệu quả thể hiện thông tin tốt, sử dụng lâu dài hơn.

in brochure

Hiệu quả khi in brochure giấy kraft

Ngoài việc thể hiện thông tin và tạo sự độc đáo cho brochure thì khi sử dụng giấy kraft còn mang lại nhiều hiệu quả dành cho doanh nghiệp hơn nữa.

 • Thu hút người xem brochure, nếu thông tin tốt thì còn góp phần kích thích sự lựa chọn từ đó tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Brochure giấy kraft cũng là một cách để lại ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp cho khách hàng. Đây là một chất liệu giấy dễ phân hủy tự nhiên, cũng có thể tái chế một cách dễ dàng nên hoàn toàn thân thiện khi sử dụng, đây chính là điều mà khách hàng tìm kiếm.
 • Những ấn tượng tốt đẹp luôn giúp cho các ấn phẩm in được lưu giữ lâu hơn, nhờ vậy mà khả năng quảng bá thương hiệu thông qua brochure kraft mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Nếu những ấn phẩm khác được in trên chất liệu đặc biệt này thì đây cũng chính là một lựa chọn tốt, tạo sự đồng điệu cho bộ nhận diện thương hiệu.

in brochure gia re

Một số lưu ý khi chọn in brochure giấy kraft

Với màu sắc đặc biệt của giấy kraft làm cho chất liệu này thể hiện màu sắc không mấy dễ dàng, vì thế điều cần chú ý tới đầu tiên chính là chọn lựa màu sắc thích hợp, đủ để làm nổi bật cho nội dung, hình ảnh trên brochure. Những màu sắc ở tông sáng như đỏ, xanh dương, đen, trắng,… sẽ thích hợp sử dụng trên chất liệu này.

Trong trường hợp in phủ màu thì yêu cầu là cần phải có kỹ thuật phối màu một cách hài hòa. Khi in nên in bản mẫu trước để đảm bảo cho chất lượng bản in sau này và có thể điều chỉnh màu sắc phù hợp hơn.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Thẻ:

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn