Tầm quan trọng của in bao bì trong kinh doanh

Tầm quan trọng của in bao bì trong kinh doanh

Khâu thiết kế và in bao bì sản phẩm hay in decal dán bao bì là một phần quan trọng trong chiến lược marketing sản phẩm.Các doanh nghiệp lớn và thành công cả trong và ngoài nước đều rất chú trọng khâu thiết kế bao bì, vì qua nghiên cứu, nó góp một phần rất quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho một sản phẩm, điển hình như Vinamilk với nhiều mẫu mã hộp sữa được thay đổi liên tục và không ngừng đổi mới sáng tạo để thu hút người tiêu dùng.

in bao bi

Vậy in bao bì là gì

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm bao bì. Nó được hiểu đơn giản là tất cả mọi thứ chứa dựng sản phẩm, góp phần làm gia tăng giá trị và cung cấp thông tin quảng bá sản phẩm.

Ngày nay, bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác nhằm đảm bảo mục đích truyền thông cho sản phẩm.

Vai trò của in bao bì

Khi thiết kế và in ấn, các nhà sản xuất cần đảm bảo xây dựng ý tưởng trên các tiêu chí để đảm bảo các vai trò sau.

in bao bi 01

– Vai trò bảo vệ sản phẩm

Đây là vai trò quan trọng nhất của bao bì. In bao bì, in hộp giấy, in túi giấy,… giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập, ảnh hưởng của các tác động từ môi trường bên ngoài.

Ngăn cách không cho sản phẩm bị dính nước, bụi bẩn. Bao bì cũng giúp ngăn cách sản phẩm không bị ô xy hóa hay bị nhiễm khuẩn.

-Tạo nên sự thuận liện cho người sử dụng

Hầu hết tất cả các loại bao bì cần có được chức năng này, vì vậy khi thiết kế, các nhà thiết kế phải không ngừng sáng tạo để tạo ra sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

>> Quy cách in biểu mẫu giá rẻ cho doanh nghiệp.

– Truyền tải thông tin

Đây là chức năng quan trọng đứng sau chức năng bảo vệ sản phẩm, những thông tin cơ bản được in ấn trên bao bì bao gồm cả những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng …

 Liên hệ In Bảo Ngọc để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất về in bao bì và các sản phẩm khác của chúng tôi.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn