IN BAO BÌ OFFSET

Bao bì offset là một thuật ngữ khá phổ biến ở ngành in ấn, hầu hết các sản phẩm bao bì túi hộp, các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, catalogue đều ứng dụng công nghệ này vào trong quy trình sản xuất. Hãy cùng điểm lại những lợi ích khi chọn in bao bì offset thay cho các kỹ thuật khác.

in hộp giấy offset
in hộp giấy offset

Bao bì offset là gì?

Bao bì offset được hiểu là việc tạo ra những sản phẩm bao bì giấy bằng offset, công nghệ in ấn đã ra đời từ lâu nhưng giờ đây ứng dụng các máy móc hiện đại hơn, tân tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi in offset truyền thống.

Hiện nay, rất nhiều công ty in in offset ra đời với quy mô lớn nhỏ khác nhau, từ hộ gia đình cho đến các tập đoàn lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy, ly giấy, khay giấy hoặc tất cả các ấn phẩm bằng giấy khác như bao thư, biểu mẫu,vv…

YÊU CẦU TƯ VẤN

in bao bì offset giá rẻ
in bao bì offset giá rẻ

Ở đây, chúng tôi không đi sâu phân tích chuyên môn mà chỉ nhận định dựa trên hoạt động của các doanh nghiệp. Hầu như tất cả các loại giấy in hiện nay như giấy couche, giấy Bristol, giấy duplex hay các loại giấy mỹ thuật đều tích hợp với kỹ thuật in offset.

Các ấn phẩm giấy in bằng phương pháp offset không chỉ đạt tiêu chí về thẩm mỹ mà chất lượng in còn cực kỳ hiệu quả được thể hiện qua độ bền màu, tuổi thọ sử dụng,vv…

Các công đoạn của kỹ thuật in bao bì offset

Để tạo ra một sản phẩm in bao bì giấy offset giá rẻ hoàn chỉnh cần trải qua 5 công đoạn có thể kể đến dưới đây:

  • Thiết kế
  • Xuất phim
  • Lên bản kẽm
  • In offset
  • Gia công sau in
in bao bỉ offset rẻ
in bao bỉ offset rẻ

Không phải bất cứ dịch vụ đặt in bao bì giấy giá rẻ nào cũng phải trải qua 5 bước đây, với những đơn hàng tái bản thì tiết kiệm công đoạn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hoặc bảng giá in bao bì phù thuộc vào một số các yếu tố như là chất liệu giấy, số lượng, in 4 hoặc 6 màu,vv…Ngoài ra, chi phí in bao bì giấy cũng chịu tác động bởi các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, ép kim, bế nổi,vv…

Ở các đơn vị in ấn, mỗi công đoạn có một bộ phận tiếp nhận, không phải chỉ đơn giản là in mà còn phối hợp với nhiều bộ phận khác để đẩy nhanh tiến độ.

Vì vậy, dường như tất cả các xương in bao bì giấy giá rẻ hiện nay đều giao hàng từ 7-10 ngày kể từ khi chốt file thiết kế.

Trong quá trình thiết kế, in ấn các khách hàng có thể trực tiếp trao đổi để kịp thời theo dõi tiến độ cũng như thay đổi một số các sai sót nếu xảy ra.

máy in offset bao bì
máy in offset bao bì

Chính vì thế mà các doanh nghiệp nên có sự cân nhắc để đảm bảo về chất lượng mà vẫn đạt có thể tối giản chi phí một cách tối đa. Bên cạnh đó, việc in bao bì giấy số lượng lớn là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất mà các công ty bao bì đều tư vấn cho khách hàng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05