In bao bì giấy mỹ phẩm vì sao được sử dụng nhiều?

Mỹ phầm là một trong những sản phẩm hàng hóa được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được chia làm nhiều loại với nhiều chất lượng riêng. Vì thế, bao bì chứa đựng của loại hàng hóa này cũng rất đa dạng, trong đó những mẫu in bao bì giấy đẹp là được sử dụng phổ biến nhất.

Mẫu in bao bì hộp mỹ phẩm đẹp
Mẫu in bao bì hộp mỹ phẩm đẹp

Sự cần thiết của bao bì mỹ phẩm

Ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm đang ngày càng phát triển và đóng vai trò như một sản phẩm không thể thiếu đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Và sự ra đời của nhiều sản phẩm mới đòi hỏi cần phải có những yếu tố để nhằm thể hiện thông tin, giúp cho việc nhận diện dễ dàng hơn.

Tên thường hiệu, bao bì và nhãn mác là ba yếu tố quan trọng nhất đối với sản phẩm. Bởi đây đều là những yếu tố để hàng hóa được nhiều người biết tới đồng thời giúp thương hiệu tồn tại và tạo sự cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Bao bì chính là yếu tố để có thể nhận diện thương hiệu, nhận diện từng sản phẩm khác nhau với từng vai trò và mục đích sử dụng riêng. Trong mỹ phẩm được chia làm nhiều loại như sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc, chăm sóc môi, mặt,… và tất nhiên, mỗi loại sẽ có những bao bì giấy riêng để chứa đựng.

Ngoài ra bao bì còn đóng một vai trò quan trong trong việc khẳng định chất lượng của sản phẩm hàng hóa, trước tình trạng thị trường với nhiều loại hàng giả, hàng nhái như hiện nay. Một sản phẩm chất lượng hoặc nổi tiếng sẽ dễ bị làm giả, làm nhái nhất, vì thế mẫu in bao bì giấy với các đặc điểm riêng biệt có thê sử dụng như là một yếu tố để nhận diện một cách có hiệu quả.

Mẫu in bao bì mỹ phẩm cao cấp
Mẫu in bao bì mỹ phẩm cao cấp

Sự đa dạng của giấy in bao bì mỹ phẩm hiện nay

Để tạo được in bao bì hộp mỹ phẩm đẹp có hiệu quả trong kinh doanh thì cần chú ý đến thiết kế, và để thể hiện tốt thiết kế thì chọn lựa giấy in đóng một phần quan trọng. Giấy in được sử dụng cho bao bì giấy mỹ phẩm có sự đa dạng, những chất liệu giấy cơ bản đều có thể sử dụng cho sản phẩm này.

 • Giấy couche: là giấy in thông dụng với đăc điểm là khả năng in ấn tốt, không bay màu, nhòe màu, và giá thành cũng tương đối rẻ.
 • Giấy bristol: là loại giấy dày với thích hợp cho những sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt.
 • Giấy kraft: cũng là một chất liệu giấy thông dụng, khá đặc biệt khi thể hiện màu sắc và là một sản phẩm thân thiện nhất với môi trường. Loại giấy này thường thích hợp với các sản phẩm mỹ phẩm handmde hoặc được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên.

Xem thêm các mẫu hộp mỹ phẩm khác

In hộp giấy cứng mỹ phẩm
In hộp giấy cứng mỹ phẩm
In hộp giấy đẹp mỹ phẩm cao cấp
In hộp giấy đẹp mỹ phẩm cao cấp
In bao bì hộp mỹ phẩm theo yêu cầu
In bao bì hộp mỹ phẩm theo yêu cầu
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp ở tân phú
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp ở tân phú


in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn