In bao bì giấy đựng thực phẩm tết 2018

Vào những tháng cuối năm chuẩn bị tết, tất cả các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ…mọi thứ đều chỉ hướng đến và làm sao để phục vụ cho một mùa tết tốt nhất. Dịp tết là lúc mà các doanh nghiệp kinh doanh, các cửa hàng, các dịch vụ đều quan tâm sát sao đến nhu cầu của người dân về tất cả các lĩnh vực. Vào những ngày tết, đối với người dân thì mối quan tâm lớn nhất có lẽ sẽ là những loại thực phẩm, trên thị trường cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không, có gây ra vấn đề gì nguy hiểm và không tốt đến với sức khỏa của gia đình mình hay không. Rất nhiều câu hỏi và sự lo lắng của người dân về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày này. Trải qua một năm với những lần chấn động về vấn đề thực phẩm, từ rau muống tắm nhớt, bao bì đựng thức ăn độc hại, thục phẩm bẩn….Tât cả gây nên một tâm lí hoang mang của người dân đối với các sản phẩm,  các loại thục phẩm trên thị trường.

in tui giay dung thuc pham dep gia re

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, một số các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thục phẩm đã chuyển sang sử dụng các mẫu in bao bì giấy để tránh sự độc hại của những mẫu túi ni lông được dùng để đựng thúc ăn như trước đây. Điều này mang lại được sự tin tưởng và thích thú của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp kinh doanh ngày. Việc chuyển đổi sang sử dụng các loại bao bì giấy thay cho ni lông cũng giúp các doang nghiệp kinh doanh nhận được rất nhiều sự ủng hộ và thích thú của người tiêu dùng. Đồng thời cũng góp phẩm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng khỏi những chất gây độc hại.

Vai trò của những chiếc bao bì giấy trong dịp lễ tết

Trong những dịp lễ tết, số lượng thực phẩm mà người dân tiêu dùng cao hơn rất nhiều so với ngày thường, vì vậy, nếu thực phẩm được đụng trong những chiếc túi ni lông không an toàn sẽ gây ra cho người dùng cảm giác không an toàn và hạn chế sử dụng. Việc các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy hoặc túi giấy để đựng thực phẩm cho khách hàng tạo sẽ tạo được một cái nhìn tích cực hơn và có cảm giác an toàn. Chính vì vậy mà doanh thu của các doanh nghiệp sẽ cao hơn.

mau thiet ke hop giay dung thuc pham cao cap

Với chi phí cho những chiếc in bao bì giấy khá rẻ và sự tiện lợi, an toàn mà nó mang lại cho cả doanh nghiệp kinh doanh và cả người tiêu dùng sản phẩm thì điều đó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư. Tiện lợi, lịch sự, bảo đảm vệ sinh an toàn cho người dùng nên các loại sản phẩm bao bì giấy rất được một số các doanh nghiệp kinh doanh các loại thực phẩm ưa chuộng.

Được làm từ chất liệu giấy chất lượng nên các mẫu bao bì được làm ra mang chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Mẫu mã cảu bao bì cũng được đội ngũ thiết kế đầu tư chăm chút. Mang lại cho khách hàng, doang nghiệp và người tiêu dùng những mẫu mã bao bì giấy đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05