In bao bì giấy bằng chất liệu giấy mỹ thuật có ưu điểm gì?

In ấn bao bì giấy có thẻ sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau để nhằm tăng thêm sự đa dạng và thể hiện sản phẩm một cách tốt hơn. Đối với nhu cầu in bao bì giấy cao cấp thì lựa chọn phù hợp nhất có thể kể đến chính là giấy mỹ thuật.

bao bi giay my thuat

Đặc điểm của giấy mỹ thuật khi in bao bì

Giấy mỹ thuật là một trong những dòng giấy đặc biệt có đặc điểm chính là bề mặt giấy dày, trơn láng hoặc sần sùi bởi sự kết hợp giữa các đường gân, hoa văn. Ngoài màu trắng, giấy cũng có những màu sắc đa dạng, và được sản xuất từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó cũng có nhiều loại giấy được tái chế.

Để xác định được loại giấy thích hợp cho sản phẩm in bao bì giấy cao cấp sẽ cần dựa vào những đặc điểm của giấy sau đây:

 • Độ mịn: đây là yếu tố thể hiện độ bám của mực trên bề mặt giấy, thể hiện chất lượng in ấn. Thông thường độ nhẵn của giấy chính là từ 100 – 150 độ Sheffield (theo thước đo TAPPI), nên phần lớn giấy mỹ thuật đều có khả năng bám mục tốt với chất lượng rõ ràng, sắc nét.
 • Định lượng: là chỉ số khối lượng giấy trên đơn vị diện tích, yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới độ trắng, dẻo dai. Nên đối với các sản phẩm cao cấp thì nên chọn giấy có định lượng từ 150 gms – 200 gms.
 • Độ dày: độ dày càng cao thì giấy càng cứng, tuy nhiên nếu chọn giấy quá dày thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình in ấn. Nên khi in trên chất liệu giấy mỹ thuật cần lựa chọn giấy với độ dày vừa phải, không gây kẹt giấy khi in. Đặc điểm này cũng góp phần tạo nên độ cứng cáp của bao bì giấy sau khi in.

in bao bi giay mỹ thuat dep

Ưu điểm khi sử dụng giấy mỹ thuật in bao bì

Việc xác định tốt loại giấy được sử dụng về các yếu tố kể trên sẽ giúp cho mẫu in bao bì đẹp, có chất lượng tốt, đồng thời mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng.

 • Tạo tính thẩm mỹ cho bao bì.

Hiệu quả in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật cao nên mang đến những sản phẩm in đầu tiên chính là tạo được sự bắt mắt hay có tính thẩm mỹ cao. Khi so sánh những sản phẩm có bao bì giấy thường với bao bì giấy mỹ thuật thì sẽ rất dễ nhận thấy sự khác biệt.

 • Phù hợp với những loại hàng hóa cao cấp.

Với mức giá tương đối cao, giấy mỹ thuật cơ bản chỉ thích hợp cho những sản phẩm cao cấp để nhằm thể hiện chất lượng hàng hóa tốt hơn, cũng như khẳng định thương hiệu một cách tốt nhất. Những sản phẩm cao cấp khi sử dụng chất liệu này cũng mang lại hiệu cho hình thức kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao.

in bao bi giay mỹ thuat gia re

 • Nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

Bao big giấy mỹ thuật được in ấn đẹp mắt thì sẽ tạo được sự thu hút người tiêu dùng, điều này làm cho sản phẩm được biết tới nhiều hơn, cũng như khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn