Hộp giấy cao cấp khác hộp giấy thường như thế nào?

Hộp giấy là một trong số những sản phẩm được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện  nay. Những chiếc hộp giấy thường được sử dụng để đóng gói, chứa đựng các mặt hàng, sản phẩm, hạn chế tối đa ảnh hưởng của các tác động ngoại lực bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong.

Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay cần in ấn và sử dụng các mẫu in hộp giấy để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để cung cấp cho khách hàng, đồng thời giúp cho việc quảng bá, giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng và người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Các loại hộp giấy phổ biến trên thị trường

in hộp giấy cao cấp
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm hộp giấy thường được sử dụng gồm có 2 loại phổ biến là: Hộp giấy cao cấp và hộp giấy thường.

Tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, doanh nghiệp mà hộp giấy cùng được đầu tư in ấn với chất liệu khác nhau. Mỗi loại hộp giấy cũng đều sở hữu cho mình những ưu nhược điểm riêng trong quá trình sử dụng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Vậy các sản phẩm hộp giấy cao cấp khác hộp giấy thông thường như thế nào?

Hộp giấy cao cấp khách hộp giấy thường như thế nào?

Hộp giấy cao cấp và hộp giấy là 2 loại hộp giấy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Vậy sự khác biệt của hộp giấy cao cấp với hộp giấy thường là gì?

Hộp giấy cao cấp

hộp giấy cao cấp
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Hộp giấy cao cấp là những chiếc hộp giấy được thiết kế, in ấn và sản xuất bằng chất liệu giấy cứng, chất lượng cao, mẫu mã được đầu tư ấn tượng đẹp mắt.

Chất liệu giấy cao cấp, có độ cứng cao nên khi hoàn tất, những chiếc hộp giấy cao cấp sở hữu độ bền và chắc chắn cao. Khi sử dụng để đóng gói hàng hóa, các mặt hàng được đóng gói bên trong sẽ được bảo quản tránh khỏi những tác động từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, các mẫu hộp giấy cao cấp còn được ép nhũ kim, UV hoặc in dập nổi các chi tiết nổi bật. Điều này càng giúp cho các mẫu hộp giấy cao cấp càng trở nên sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Các sản phẩm hộp giấy cao cấp thường là sự lựa chọn của các thương hiệu kinh doanh có quy mô lớn, dùng để đựng những sản phẩm có giá trị cao.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao các sản phẩm in hộp giấy cứng được ưa chuộng và trở nên phổ biến?

Hộp giấy thường

hộp giấy thường
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

So với hộp giấy cao cấp, các sản phẩm hộp giấy thường được thiết kế và in ấn trên chất liệu giấy thường. Mẫu mã không quá độc đáo, bắt mắt và khá đại trà. 

Hộp giấy thường được dùng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm, cung cấp các thông tin cần thiết về hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường.

Chất giấy dùng để in hộp giấy thường là loại giấy giá rẻ, độ cứng không quá cao. Vì vậy hộp giấy thành phẩm thường không cứng cáp, chắc chắn được như những mẫu hộp giấy cao cấp.

Hộp giấy thường là sự lựa chọn của rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, các cơ sở kinh doanh có quy mô vừa phải dùng để đóng gói mỹ phẩm, thực phẩm…

In hộp giấy cao cấp, hộp giấy thường ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng

in hộp giấy
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy cao cấp, hộp giấy thường để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm với nhiều khách hàng, doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm hộp giấy cao cấp, hộp giấy thường đáp ứng đủ các yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu hộp giấy đẹp, màu sắc được phối chuẩn xác, ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi in ấn hộp giấy tại công ty chúng tôi.

in hộp giấy
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc
hộp giấy đẹp
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05