Hai kiểu in bao thư thông dụng hiện nay

 

Bao thư là một trong những sản phẩm rất phổ biến vào những năm trước đây. Khi các sản phẩm công nghệ hiện đại đùng để liên lạc với nhau chưa ra đời. Bao thư là phương tiện liên lạc chủ yếu của nhiều người. Hầu như tất cả các thông tin, thăm hỏi đều được truyền tải qua những phong thư. Sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ hiện đại như điện thoại, internet, máy tính…đã làm cho các sản phẩm bao thư không còn giữ được độ phổ biến. Tuy vậy, vẫn được các doanh nghiệp in ấn và sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Bao thư hiện nay có thể được phân loại theo nhiều cách, tùy vào mục đích sử dụng và cách thiết kế của mỗi công ty. Nhưng nhìn chung thì có hai loại chính là bao thư trơn và bao thư có cửa sổ.

 

in bao thư cao cấp

 

Thế nào là bao thư trơn?

 

Bao thư trơn là kiểu bao thư được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được ra đời từ nhiều năm về và còn được sử dụng như mẫu túi giấy khi ấn phẩm đặc biệt này chưa được ra đời. Bao thư trơn là bao thư có thiết kế kín, liền khối với chức năng chính là chứa đựng tài liệu, giấy tờ.

Ưu điểm của bao thư này chính là có thể in ấn trên nhiều chất liệu giấy với các định lượng khác nhau, thích hợp sử dụng cho kiểu tài liệu, giấy tờ cần sự bảo mật cao. Kiểu bao thư này còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như đối với các công ty, doanh nghiệp.

In bao thư trơn nếu được doanh nghiệp tận dụng một cách tốt nhất thì sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Được thể hiện rõ nhất chính là khả năng giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong kinh doanh.

 

in bao thư giá rẻ theo yêu cầu

 

 

Bao thư có cửa sổ là gì?

 

Bao thư có cửa sổ là một kiểu của bao thư truyền thống, nhưng được thiết kế một cách độc đáo hơn để tăng tính hiệu quả trong sử dụng. Về cơ bản những yếu tố về hình dáng, kích thước, màu sắc, hình ảnh,… của bao thư có cửa sổ giống với bao thư thông dụng.

Điểm khác biệt nhất chính là phần mặt sẽ được thiết kế những hình cắt nhỏ với nhiều kiểu khác nhau, sau đó được dán lên một lớp nhựa mỏng, trong suốt, đó chính là kiểu bao thư cửa sổ hay bao thư có dán suppo.

Ấn phẩm này có ưu điểm đó chính là tạo sự mới lạ, độc đáo, thích hợp sử dụng cho hình thức quảng cáo chương trình, sựu kiện mới. Kiểu thiết kế hở giúp cho người nhận có thẻ nhận diện thông tin bên trong, nếu như có thể thiết kế độc đáo thì man lại hiệu quả rất cao.

 

in bao thư giá rẻ đẹp

 

 

Ứng dụng của bao thư hiện nay

 

Hai kiểu bao thư tuy có sự khác biệt nhưng đều được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Cả hai đều có thể sử dụng trong môi trường làm việc cũng như ở cuộc sống thường nhật. Được dùng trong văn phòng thì những mẫu in bao thư sẽ được thể hiện theo những tiêu chuẩn riêng để nhằm làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Còn thường nhật, bao thư được ứng dụng để làm phong bao lì xì, chứa đựng tiền cho các trường hợp như thăm hỏi, chúc mừng, là bao bì cho một tầm thiệp mời tham gia sự kiện,… Nói tóm lại, những mẫu in bao thư đẹp được sử dụng phổ biến, và luôn là một ấn phẩm không thể thiếu cho dù các phương tiện kỹ thuật hiện đại có phát triển vượt bậc hay không.

Xem thêm: Tìm Hiểu Quy Trình In Bao Thư

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05