Góp phần giữ môi trường xanh sạch đẹp bằng cách sử dụng túi giấy kraft

Túi giấy kraft là một trong những loại túi giấy được làm từ chất liệu giấy đặc biệt an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Là loại giấy không sử dụng qua các loại hóa chất tẩy trắng hay làm thơm chất giấy, giấy kraft được biết đến có độ an toàn cao và được sử dụng rất nhiều trong việc dùng để đựng các loại thực phẩm, thức ăn trong cuộc sống hiện nay.

Với sự phát triển của truyền thông và báo chí, liên tục các vụ chất độc hại, chất hóa học có trong các loại bao bì bằng ni lông được phơi bày ra ánh sáng. Nhiều người dân đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của những người thân trong gia đình bởi các loại bao bì ni lông là những vật dụng được sử dụng hàng ngày để đựng nhứng loại thực phẩm, thức ăn khi người dân đi chợ.

in tui giay kraft tu huy

Nắm bắt được sự lo lắng và nhu cầu của đông đảo người dân về các loại bao bì không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Các cơ sở kinh doanh và sản xuất cá loại bao bì giấy kraft đã đầu tư và phát triển các loại mẫu mã và nâng cao chất lượng của các loại túi giấy kraft để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo người dân.

Tầm quan trọng của những mẫu túi kraft

Túi giấy kraft là loại túi có độ an toàn cao đạt chất lượng vệ sinh an toàn thưc phẩm. Là loại túi thường được dùng để đựng các loại thực phẩm tươi sống và cả qua chế biến cho khách hàng. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, không sử dụng các chất hóa học để làm trắng giấy. Ngoài việc đảm bảo an toàn, in túi giấy kraft còn  có vẻ ngoài rất băt mắt và thu hút. Với màu nâu, vàng sẫm, loại túi giấy  này rất dễ mang lại thiện cảm cho người sử dụng. Các thương hiệu kinh doanh khi sử dụng loại giấy này để làm túi đựng thực phẩm không những vừa an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra còn  giúp người tiêu dùng có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp lâu hơn.

in tui giay kraft bao ve moi truong

Về thiết kế và mẫu mã của các loại túi giấy kraft, các cơ sở sản xuất luôn chú trọng đầu tư về mẫu mã và đa dạng về thiết kế để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, khách hàng. Mẫu mã đa dạng hơn cũng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn cho cơ sở, doanh nghiệp mình một thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các mẫu in túi giấy kraft hiện nay được nhiều các doanh nhiệp kinh doanh thực phẩm, thức ăn  nhanh, bánh mì…sử dụng để đựng thực phẩm cho khách hàng. Điều này cũng tạo được nhiều dấu ấn tích cực trong việc hạn chế sử dụng các loại túi nilon để bảo vệ môi trường sống sạch đẹp hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05