GIẤY IN TỜ RƠI

NHỮNG LOẠI GIẤY IN TỜ RƠI THÔNG DỤNG

 

Việc lựa chọn giấy in tờ rơi là một yếu tố quan trọng cấu thành nên một sản phẩm chất lượng. Vì vậy, hiểu rõ các đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn cho việc lụa chọn giấy phù hợp cho sản phẩm của mình.

 

– Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Vì những đặc tính trên nên nó được chọn là loại giấy in tờ rơi quảng cáo chủ yếu và in catalogue, poster, brochure. Thường in tờ rơi đủ loại bao gồm cả tờ rơi A4, in tờ rơi A5… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2. Tuy giá co smawcs hơn nhwungx loại giấy khác một chút nhưng cũng không đáng kể.

 giay-in-to-roi

– Giấy Ford: là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm). Ngoài dùng làm giấy in tờ rơi, giấy ford cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), tập học sinh… Khi in tờ rơi, nớ thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn, chủ yếu làm tờ rơi khai trương hay khuyến mãi nhưng không chứa nhiều hình ảnh.

 giay-in-to-roi1

Các loại giấy khác như Duplex, Bristol, Crytal hay các loại giấy mỹ thuật thì không phù hợp làm giấy in tờ rơi vì giấy Duplex thì có một mặt láng nhưng mặt kia lại sẫm như giấy bồi, chủ yếu dùng làm in hộp có kích cỡ lớn vì nó cũng có định lượng cao, thường trên 300g/m2. Giấy Bristol thì láng bóng, in đẹp nhưng định lượng cũng khá cao, phù hợp làm hộp giấy. Giấy Crystal cũng tương tự giấy Duplex bởi mootjmawtj bóng và mặt kia nhắm, không phù hợp làm giấy để in tờ rơi. Giấy mỹ phẩm lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp.

 

Chi phí giấy chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí in ấn, nên bạn không phải băn khoăn về vấn đề giấy in tờ rơi, hãy chọn cho mình một mẫu giấy phù hợp cho sản phẩm in của bạn chất lượng hơn. in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn