Giảm 3 lần chi phí quảng cáo cùng tờ rơi khai trương

Bạn đang có nhu cầu quảng cáo cho cửa hàng mới khai trương? Hay doanh nghiệp bạn muốn khai thác một loại dịch vụ mới cần phải chạy quảng cáo để tuyên truyền? Bạn nghĩ đến việc quảng cáo trên báo, trên radio, tv ,… Nhưng bạn đang thắc mắc phí in tờ rơi giá rẻ hay tivi, báo đài. Hãy thử sử dụng tờ rơi khai trương để quảng cáo cho cửa hàng, dịch vụ,… của bạn. Loại hình quảng cáo vừa đem lại hiệu quả cao lại có thể giảm chi phí quảng cáo đến 3 lần.

Mẫu in tờ rơi cao cấp
Mẫu in tờ rơi cao cấp

1. Vì sao nên sử dụng tờ rơi khai trương?

Việc cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên khó khăn và gay gắt, do đó việc một cửa hàng, một loại hình dịch vụ mới khai trương cần phải đẩy mạnh hoạt động quảng cáo để có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng 1 cách sâu rộng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các loại hình quảng cáo như quảng cáo trên báo, trên radio, trên TV, bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí quảng cáo rất lớn. Chi phí đó bao gồm các khoản chi cho việc quay quảng cáo, đưa bài đăng tin, quay CF,.. Bên cạnh đó, phí duy trì quảng cáo cũng là một con số không hề nhỏ. Chi phí bỏ ra lớn nhưng hiệu quả quảng cáo chưa chắc đã cao bởi hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng tràn ngập các loại hình quảng cáo, và người dân thì lại thờ ơ trước những quảng cáo đó.

Thế tại sao, doanh nghiệp của bạn không nghĩ đến việc quảng cáo bằng tờ rơi khai trương? Bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ: chi phí in ấn, chi phí thuê người phát tờ rơi; số tiền này chỉ bằng 1/3 chi phí quảng cáo trên báo đài nhưng lại đem đến hiệu quả vô cùng lớn lao bởi các tờ rơi khai trương đã được phát tận tay người đọc. Đây chính là ưu thế vượt trội của in tờ rơi khai trương mà không một loại hình quảng cáo nào có được.

in tờ rơi khai trương

2. Sử dụng tờ rơi khai trương đem lại lợi ích gì?

Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng tờ rơi khai trương cho mục đích quảng cáo, thì những lợi ích mà doanh nghiệp bạn sẽ nhận được đó chính là:

– Các thông tin về nhà hàng mới khai trương: tên cửa hàng, mặt hàng kinh doanh của nhà hàng, địa chỉ của nhà hàng,.. được chuyển tải đến tận tay người đọc.

– Tạo dựng ấn tượng với người đọc với những họa tiết, hình ảnh minh họa tượng trưng cho nhà hàng.

– Là phương thức quảng cáo hiệu quả, có chi phí đầu tư rẻ.

– Có khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng rộng hơn và phổ biến hơn các loại quảng cáo khác.

Trên đây chính là lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tờ rơi khai trương: vừa tạo hiệu quả quảng cáo, lại có thể cắt giảm chi phí quảng cáo. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05