Giải pháp nào cho in ấn hiệu quả?

Bạn thân mến,

Công nghệ in hiện nay tại Việt Nam được cập nhật thường xuyên mỗi ngày, trên thế giới có công nghệ mới là Việt Nam cũng được update cho kịp tốc độ phát triển của thị trường bao bì ngày càng khó.

Đối với ngành in bao bì nói chung và in hộp giấy nói riêng việc cập nhật công nghệ máy móc là khó khăn đáng kể, tuy nhiên việc liên tục nâng cấp phiên bản mới các phần mềm thiết kế cũng đã giúp mặt nhìn của sản phẩm mang tính nghệ thuật hơn, mỹ miều hơn và màu sắc tươi tắn hơn.

Phổ biến các công ty in bao bì hay công ty quảng cáo đều dùng phần mềm AI để thiết kế, lợi thế của công cụ này là màu sắc trung thực so với mẫu thực tế làm ra.

in túi giấy

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in bao bì ra đời khi kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm chỉ được đúc kết qua 1 đến 2 năm, để có được hàng hóa để có thu nhập họ thường cắt xén chất liệu sản phẩm, phá giá thị trường và đặc biệt là thiếu kinh nghiệp để cho ra sản phẩm chất lượng tối ưu cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là sản phẩm In túi giấy đã là sản phẩm chuyên môn hóa cao của In Bảo Ngọc (IBN), các mẫu thiết kế được tạo ra nhằm tối ưu hóa độ tương thích của chất liệu giấy với mẫu thiết kế và với cả sản phẩm mà khách hàng cung cấp ra thị trường, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì Doanh Nghiệp hoạt động theo phương châm: Tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, đó là công nghệ bao bì của IBN tập trung vào sản phẩm In hộp giấy – dòng sản phẩm gắn liền với sản phẩm của khách hàng – được IBN đầu tư kỹ lưỡng, cập nhật các dòng máy sản xuất tiên tiến nhất nhằm tạo ra chất lượng hàng hóa đồng đều nhất so với ngành.

Bạn thân mến, việc lựa chọn đối tác in bao bì cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn đóng vai trò quan trọng, vì công ty in chính là người trang điểm cho sản phẩm của bạn trở nên long lanh hơn, quyến rũ hơn, đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Chúc bạn tìm được đơn vị in ấn phù hợp

PS: IBN luôn mong muốn đem lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05