Giải pháp nào cho in ấn hiệu quả?

Bạn thân mến,

Công nghệ in hiện nay tại Việt Nam được cập nhật thường xuyên mỗi ngày, trên thế giới có công nghệ mới là Việt Nam cũng được update cho kịp tốc độ phát triển của thị trường bao bì ngày càng khó.

Đối với ngành in bao bì nói chung và in hộp giấy nói riêng việc cập nhật công nghệ máy móc là khó khăn đáng kể, tuy nhiên việc liên tục nâng cấp phiên bản mới các phần mềm thiết kế cũng đã giúp mặt nhìn của sản phẩm mang tính nghệ thuật hơn, mỹ miều hơn và màu sắc tươi tắn hơn.

Phổ biến các công ty in bao bì hay công ty quảng cáo đều dùng phần mềm AI để thiết kế, lợi thế của công cụ này là màu sắc trung thực so với mẫu thực tế làm ra.

in túi giấy

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in bao bì ra đời khi kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm chỉ được đúc kết qua 1 đến 2 năm, để có được hàng hóa để có thu nhập họ thường cắt xén chất liệu sản phẩm, phá giá thị trường và đặc biệt là thiếu kinh nghiệp để cho ra sản phẩm chất lượng tối ưu cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là sản phẩm In túi giấy đã là sản phẩm chuyên môn hóa cao của In Bảo Ngọc (IBN), các mẫu thiết kế được tạo ra nhằm tối ưu hóa độ tương thích của chất liệu giấy với mẫu thiết kế và với cả sản phẩm mà khách hàng cung cấp ra thị trường, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì Doanh Nghiệp hoạt động theo phương châm: Tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, đó là công nghệ bao bì của IBN tập trung vào sản phẩm In hộp giấy – dòng sản phẩm gắn liền với sản phẩm của khách hàng – được IBN đầu tư kỹ lưỡng, cập nhật các dòng máy sản xuất tiên tiến nhất nhằm tạo ra chất lượng hàng hóa đồng đều nhất so với ngành.

Bạn thân mến, việc lựa chọn đối tác in bao bì cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn đóng vai trò quan trọng, vì công ty in chính là người trang điểm cho sản phẩm của bạn trở nên long lanh hơn, quyến rũ hơn, đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Chúc bạn tìm được đơn vị in ấn phù hợp

PS: IBN luôn mong muốn đem lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *