Dùng bao bì carton trong vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển chính là một trong những quá trình để giúp cho hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Đây là một trong những quá trình không thể thiếu và nó đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất.

Trong quá trình đó, việc quảng cáo bằng in bao bì với những chất liệu đa dạng như giấy, nhựa, kim loại, gỗ,…sẽ được sử dụng và phần lớn các sản phẩm đều phù hợp với bao bì giấy carton.

 

in hộp giấy offset
in hộp giấy offset

Vai trò của bao bì carton trong vận chuyển

Chứa đựng, bảo quản sản phẩm

Bên cạnh những bao bì trực tiếp dùng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm thì trong quá trình vận chuyển, cần có thêm bao bì chứa đựng cho những sản phẩm đó. Tất nhiên, bao bì thùng carton sẽ làm vai trò này để giúp sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài.

Khi vận chuyển hàng hóa từ đơn vị sản xuất tới những đơn vị phân phối, tới các cửa hàng nhỏ thì sẽ chịu những tác động vật lý, ảnh hưởng từ môi trường theo nhiều cách khác nhau. Những va đập có thể xảy ra khi sắp xếp, bốc dỡ, những sự thay đổi thời tiết từ nóng qua lạnh, điều kiện độ ẩm giảm,…đều có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và sẽ có sự tác động tới hàng hóa. Bao bì carton chính là bao bì ngoài cùng sẽ giúp bảo quản hàng hóa trước những tác động đó.

in bao bì giấy offset
in bao bì giấy offset

Tạo thuận tiện trong sắp xếp, bốc dỡ

Trải qua quá trình vận chuyển, thì hàng hóa cần trải qua quá trình bốc dỡ, lưu kho ở nhiều đơn vị khác nhau. Với thiết kế kiểu khối hộp vuông, chữ nhật của bao bì giấy carton thì quá trình đó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ở dạng khối hộp, sản phẩm sẽ được sắp xếp với số lượng nhất định, vừa đủ với không gian bên trong của hộp carton. Khi sắp xếp chúng với nhau thì cũng giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo sử dụng tối đa không gian đang có nhờ vào khả năng xếp chồng của bao bì carton.

in bao bì offset rè
in bao bì offset rè

Phân loại, nhận diện sản phẩm

Bào bì giấy carton cũng là một loại giấy với khả năng bám mực tốt, có thể được in ấn bằng kỷ thuật in bao bì offset với nhiều thông tin hình ảnh khác nhau, nhờ vào đó mà hàng hóa sẽ có sự phân loại tốt hơn. Mỗi loại hàng hóa sẽ có những đặc điểm riêng tuy nhiên khi vận chuyển sẽ được dùng bao bì carton, nếu như không có thông tin thì khó có thể nhận diện sản phẩm đó là gì.

Hơn nữa, mỗi loại hàng hóa sẽ có những yêu cầu khác nhau trong vận chuyến, có loại hàng dễ vỡ, hàng tránh tiếp xúc với nước, hàng nguy hiểm,… Nhờ vào khả năng in ấn mà bao bì carton sẽ sử dụng các kỹ iệu cần thiết để thể hiện điều đó, giúp cho hàng hóa khi vận chuyển được đảm bảo tốt về chất lượng, hình dáng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05